''Công Phượng khỏe hơn từ ngày lấy vợ''

Giải trí 12/07/2020 - 09:09

HLV Chung Hae-soung khen Công Phượng sau khi anh ghi một bàn, kiến tạo một bàn trận CLB TP HCM thắng Quảng Ninh 3-0 hôm 11/7. - Ngôi sao

"Công Phượng đang có phong độ tốt. Từ khi lập gia đình, cậu ấy tập luyện, sinh hoạt ổn định hơn. Thể lực của Công Phượng cũng có sự cải thiện rõ. Cậu ấy đá 90 phút không mệt mỏi như lúc đầu nữa, đã khỏe hơn", HLV Chung Hae-soung của CLB TP HCM nói về phong độ của Công Phượng từ ngày V-League trở lại sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh.

''Công Phượng khỏe hơn từ ngày lấy vợ'' - ảnh 1

Công Phượng chơi trọn 90 phút trước Quảng Ninh. Ảnh: Lâm Thỏa.

Ở trận gặp Quảng Ninh hôm 11/7, Công Phượng ghi dấu ấn ngay ở phút thứ 5 bằng pha chớp cơ hội nhanh trong vòng cấm, dứt điểm ghi bàn. Đến phút 50, tiền đạo xứ Nghệ tạt bóng từ chấm phạt góc giúp Ngô Viết Phú ấn định thắng lợi 3-0. Đây là bàn thứ hai của Công Phượng sau hai trận liên tiếp và bàn thứ tư của anh kể từ khi tổ chức lễ đính hôn hồi đầu tháng 6. Ghi bàn liên tục giúp Công Phượng tìm lại sự tự tin sau thời gian dài không được thi đấu chính thức ở giải vô địch Bỉ năm ngoái.

"Từ đầu mùa khi Công Phượng không ghi bàn, tôi đã nói quan trọng là thời điểm. Nếu cậu ấy ghi được một bàn thì những bàn khác sẽ tới. Tôi nghĩ lúc này Công Phượng còn chưa thể hiện được hết khả năng và cậu ấy sẽ còn chơi tốt hơn nữa trong thời gian tới", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Thắng lợi 3-0 trước Quảng Ninh giúp TP HCM có 17 điểm, đứng đầu bảng V-League 2020, hơn đội xếp thứ hai Sài Gòn FC 1 điểm nhưng đá nhiều hơn một trận. TP HCM đặt mục tiêu vô địch mùa này sau khi chỉ cán đích thứ hai mùa trước, để Hà Nội FC vượt qua trong những vòng đấu cuối.

"Một khi cầu thủ CLB TP HCM đồng lòng, rất khó để cho các đội khác đánh bại chúng tôi. Giờ chúng tôi vào trận với tâm lý trận nào cũng là chung kết. Chúng tôi tích cóp từng điểm, chắt chiu từng cơ hội để cuối mùa có thành tích tốt", Công Phượng khẳng định.

''Công Phượng khỏe hơn từ ngày lấy vợ'' - ảnh 2
 
 
1-0 cho TP HCM

Công Phượng mở tỷ số trước Than Quảng Ninh.

Hữu Nhơn