Công Phượng nói gì sau màn tỏa sáng trước Quảng Ninh?

Thể thao 13/07/2020 - 01:25

Công Phương tin rằng sức mạnh của sự đoàn kết sẽ giúp CLB TP.HCM đạt thành tích cao ở mùa giải năm nay.

Làm khách trước một đối thủ không mấy dễ chịu là Than Quản Ninh, CLB TP.HCM chơi áp đảo và có được chiến thắng chung cuộc 3-0. Giành17 điểm sau 9 vòng đấu, đội bóng của HLV ChungHae-seong tạm thời lấy lại ngôi đầu từ tay Sài Gòn FC.

Ở trận đấu này, Công Phượng đã tỏa sáng rực rỡ với bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 5 và một pha kiến tạo cho đồng đội ấn định tỷ số. Bỏ túi tổng cộng 4 bàn thắng kể từ đầu mùa, tiền đạo của ĐT Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách vua phá lưới và đang là cầu thủ nội ghi bàn hàng đầu ở V.League.

Công Phượng nói gì sau màn tỏa sáng trước Quảng Ninh? - ảnh 1

Công Phượng

 

"Một khi cầu thủ CLB TP.HCM đồng lòng, rất khó để cho các đội khác đánh bại chúng tôi. Giờ chúng tôi vào trận với tâm lý trận nào cũng là chung kết. Chúng tôi tích cóp từng điểm, chắt chiu từng cơ hội để cuối mùa có thành tích tốt".

HLV Chung Hae-seong cũng dành lời khen chohọc trò: "Đầu mùa Công Phượng không ghi bàn. Tôi chia sẻ, quan trọng là thời điểm. Nếu đã ghi được 1 bàn thì bàn thứ 2, thứ 3, thứ 4 sẽ tới.

Khi Công Phượng có gia đình, cậu ấy sinh hoạt ổn định, chơi tập trung. Trong các buổi tập, Công Phượng cũng tập tốt và vào sân thi đấu tốt. Thể lực của Công Phượng cũng đã cải thiện đáng kể. Cậu ấy đá 90 phút không mệt mỏi như đầu mùa nữa. Tôi khẳng định, thời điểm này phong độ của Phượng chưa tốt nhất. Cậu ấy còn tiến bộ nữa".

Công Phượng nói gì sau màn tỏa sáng trước Quảng Ninh? - ảnh 2
Theo Chi/Goal