Công Phượng và vợ sắp cưới được khen có tướng phu thê

Thể thao 05/06/2020 - 08:44

Không ồn ào hay phô trương, lễ ăn hỏi của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh trôi qua trong bình yên và hạnh phúc.

Không ồn ào hay phô trương, lễ ăn hỏi của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh trôi qua trong bình yên và hạnh phúc. Hiếm có đám hỏi hay đám cưới nào của các cầu thủ nổi tiếng ở Việt Nam lại có ít thông tin và hình ảnh đến vậy. 

Công Phượng và vợ sắp cưới được khen có tướng phu thê - ảnh 1

Trang phục của Công Phượng (giữa) trong lễ ăn hỏi của mình hôm 3-6

Điều đó khiến fan của Công Phượng không khỏi tò mò, nhưng cũng chúc mừng cho sự trưởng thành trong suy nghĩ của tiền đạo này. Công Phượng không muốn chuyện đá bóng làm ảnh hưởng đến đời tư của mình, và ngược lại. Đó là cách để bảo vệ anh cũng như những người thân yêu của mình trước áp lực không đáng có từ dư luận.

Trong một số hình ảnh hiếm hoi được ghi lại trong lễ ăn hỏi của Công Phượng, anh mặc một chiếc áo dài áo trắng có họa tiết rồng phượng được thêu tỉ mỉ. Sau đó ở phần tiệc, tiền đạo sinh năm 1995 đổi sang một bộ Tuxedo bảnh bao, còn cô dâu Viên Minh xuất hiện trong bộ váy cưới đơn giản mà lộng lẫy.

Công Phượng và vợ sắp cưới được khen có tướng phu thê - ảnh 2

Công Phượng và Viên Minh (hàng trên) được khen có tướng phu thê

Nhìn hình ảnh đó, một fan của Công Phượng phải thốt lên: "Tướng phu thê là đây chứ đâu", khi trên gương mặt của tiền đạo xứ Nghệ và Viên Minh có nhiều điểm tương đồng để cùng nhau kết duyên vợ chồng. "Đẹp đôi thật đó, mãi hạnh phúc nhé anh", một fan nữ khác trầm trồ và chúc mừng Công Phượng chuẩn bị yên bề gia thất.