Công Phượng - Văn Toàn được hỏi mua giá gần trăm tỷ, CLB HAGL lên tiếng

Thể thao 15/05/2021 - 13:57

Công Phượng và Văn Toàn đang trở thành cặp đôi rất hot trên thị trường chuyển nhượng khi có đại gia sẵn sàng trả số tiền cực lớn để thuyết phục bầu Đức.

V.League 2021 đang trong thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải vẫn sẽ hoạt động bình thường. Những bản hợp đồng bom tấn có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào.

Những ngày vừa qua, có một thông tin vô cùng đáng chú ý về 2 ngôi sao sáng giá của HAGL. Cụ thể, theo chia sẻ của một nhà báo thì bầu Đức đã tiết lộ Công Phượng và Văn Toàn được một vài CLB hỏi mua với tổng giá trị lên tới 4 triệu USD.

Công Phượng - Văn Toàn được hỏi mua giá gần trăm tỷ, CLB HAGL lên tiếng - ảnh 1 Công Phượng, Văn Toàn được hỏi mua với mức giá 4 triệu đô

Tuy nhiên, bầu Đức đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị này vì Công Phượng và Văn Toàn không phải để bán. Nguyện vọng của các cầu thủ HAGL cũng là muốn được chơi bóng cùng nhau.

"Bầu Đức nói rằng 4 triệu USD là không lớn so với khát vọng đưa tất cả các cầu thủ do mình đào tạo ra lên đỉnh cao đồng thời. Và ông muốn các cầu thủ HAGL muốn chinh phục chức vô địch cùng với nhau", nhà báo này chia sẻ trên MXH.

Số tiền 4 triệu USD (khoảng 92 tỷ) rõ ràng là vô cùng lớn so với giá trị hiện nay của các cầu thủ Việt Nam. Chính vì vậy, ngay sau khi thông tin này xuất hiện, người hâm mộ đã không khỏi ngạc nhiên với thương vụ này. Trả lời về vấn đề này, đại diện của CLB HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh lại nói rằng: "Chuyện này tôi không biết gì cả".

Công Phượng - Văn Toàn được hỏi mua giá gần trăm tỷ, CLB HAGL lên tiếng - ảnh 2 Lãnh đạo HAGL từ chối trả lời

Nhiều khả năng đội bóng phố Núi không muốn tiết lộ điều này với truyền thông. Đặc biệt là sẽ không để Công Phượng và Văn Toàn bị phân tâm khi đang hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Trước đó, Văn Toàn cũng nhiều lần được những đội bóng châu Âu để mắt tới nên mức giá 4 triệu USD cho 2 ngôi sao phố Núi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

T.M (Theo Sports442)