Công ty CP DPDL Pharmedic đồng hành cùng sinh viên đam mê nghề MC

Thời trang 20/04/2021 - 17:44

Vừa qua, trong buổi ra mắt Top 22 của cuộc thi Người dẫn chương trình Phát Thanh – Truyền Hình lần II năm 2021 do Trường Cao đẳng Phát Thanh – Truyền Hình II (VOV COLLEGE) tổ chức, Ban tổ chức đã trao thư cảm ơn vì những đóng góp của Công ty CP DPDL Pharmedic để đảm bảo sức khỏe thí sinh trong cuộc thi.

Tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, cuộc thi năm nay lại tổ chức theo hướng Truyền Hình Thực Tế, thí sinh phải học tập và thi các vòng thi có ghi hình trong Studio của Trường VOV COLLEGE, nên để bảo vệ sức khỏe thí sinh, Công ty CP DPDL Pharmedic đã mang đến cuộc thi Nước rửa tay khô kháng khuẩn Chlorfast diệt hầu hết vi khuẩn, làm giảm đáng kể lượng vi sinh vật, vi khuẩn có khả năng gây bệnh.

Công ty CP DPDL Pharmedic đồng hành cùng sinh viên đam mê nghề MC - ảnh 1

Ông Phan Minh Thiên Phương – Đại diện công ty Pharmedic nhận thư cảm ơn từ Ths. Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà Trường.

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ sản phẩm Nhau thai cừu ASSIE GOLDEN CARE - SHEEP PLACENTA 50000MG làm quà tặng cho khách mời để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da và cơ thể, hỗ trợ hạn chế lão hóa da, giảm nếp nhăn trên da, làm đẹp da và nhiều công dụng khác dành cho phụ nữ.

MC Minh Phúc – Phó Ban Tổ Chức/Đạo diễn cuộc thi đại diện BTC chia sẻ trong phần giao lưu "BTC chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt quy định 5K, cho thí sinh khai báo y tế hàng tuần trước khi bắt đầu ghi hình, và rất vinh dự khi có sự đồng hành của Công ty CP DPDL Pharmedic với nước rửa tay khô kháng khuẩn Chlorfast cùng sản phẩm Nhau Thai Cừu."

Công ty CP DPDL Pharmedic đồng hành cùng sinh viên đam mê nghề MC - ảnh 2

MC Minh Phúc - đại diện BTC cho biết rất vinh dự khi có sự đồng hành của Công ty Pharmedic

Với 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu dược phẩm, khoáng chất và vitamin, thuốc tẩy trùng và sát khuẩn, thuốc kháng sinh, thuốc dùng ngoài,..Công Ty CP Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic đã đạt nhiều thành tựu to lớn. Đồng hành cùng cuộc thi MC với danh vị Nhà tài trợ Kim Cương, Công ty CP DPDL Pharmedic mong muốn sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn yêu thích công việc dẫn chương trình, giúp BTC cuộc thi tìm ra thế hệ Người dẫn chương trình mới, có kiến thức, kỹ năng, bổ sung cho ngành phát thanh - truyền hình của Việt Nam, cũng như bảo vệ sức khỏe thí sinh, ban tổ chức, ekip sản xuất giữa đại dịch Covid-19.

Công ty CP DPDL Pharmedic đồng hành cùng sinh viên đam mê nghề MC - ảnh 3

Top 22 thí sinh của cuộc thi chụp ảnh cùng Nhà Tài Trợ và Giảng viên Nhà Trường

Cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình lần II/2021 do CLB MC VOV College của Trường thực hiện diễn ra từ tháng 03 - 06/2021. Ghế nóng năm nay do MC Vũ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi lớn trong nghề dẫn chương trình làm giám khảo khách mời ở các vòng thi khác nhau. Dự kiến, chung kết sẽ diễn ra ngày 08.06.2021./.

TPBVSK ASSIE GOLDEN CARE - SHEEP PLACENTA 50000MG không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Công ty Cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic.

Địa chỉ : 367 Nguyễn Trãi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh