Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''?

Giải trí 02/12/2020 - 00:24

Tình trạng của Ngu Thư Hân hiện giờ khiến người hâm mộ lo lắng, không biết cô có bị ''liên lụy'', ảnh hưởng đến công việc.

Mới đây, cư dân mạng weibo đã xôn xao thông tin 1 công ty Ngu Thư Hân đang nắm cổ phần bị xóa khỏi danh sách doanh nghiệp, lý do là công ty này xin phá sản.

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 1

Thông tin đang khiến cư dân mạng bàn tán 

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 2

Tên của Ngu Thư Hân (虞书欣) có trong danh sách người nắm cổ phần 

Thông tin này khiến người hâm mộ bối rối vô cùng vì từ khi nổi tiếng tới nay, Ngu Thư Hân vẫn luôn được biết tới là 'phú nhị đại', nghĩa là đời con, cháu của các gia đình giàu có, quyền lực. Từng có thông tin Ngu Thư Hân nắm rất nhiều cổ phần của các công ty khác nhau, công ty nào cũng ăn nên làm ra. Chưa nói tới gia đình cô còn sở hữu nhiều công ty lớn nhỏ.

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 3

1 công ty mà mẹ Ngu Thư Hân làm đại diện pháp lý cũng bị liệt kê trong danh sách thất tín, có nợ xấu chưa hoàn trả lên đến 200 vạn NDT, tương đương hơn 7 tỷ VNĐ.

Vì nợ xấu quá lâu nên vào tháng 5, công ty này bị tòa án gửi lệnh hạn chế tiêu dùng, mẹ của Ngu Thư Hân cũng bị liên lụy.

Thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội, từ khóa liên quan 'Mẹ của Ngu Thư Hân bị hạn chế tiêu dùng' cũng 'bay vọt' lên no.1 tìm kiếm nhiều nhất hiện giờ. Studio của nữ thần tượng phải 'cấp tốc' đưa ra thông báo đính chính, cho biết đúng là 1 công ty do mẹ Ngu Thư Hân làm đại diện pháp lý vi phạm pháp luật, có người trong công ty thông đồng nội bộ và bên ngoài nên mới dẫn đến hành vi gian lận.

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 4

Gia đình Ngu Thư Hân chỉ là nạn nhân gián tiếp bị liên lụy bởi sự việc này. Sắp tới, gia đình nữ thần tượng sẽ sắp xếp chuẩn bị thủ tục pháp lý để trình báo lên cơ quan công an địa phương và công bố rõ ràng hơn khi mọi việc được điều tra cho cư dân mạng.

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 5

Thông tin trên khiến người hâm mộ rất sốc. Khi mới tham gia show 'Thanh xuân có bạn 2', Ngu Thư Hân từng là đề tài 'nóng' vì có gia thế siêu 'khủng', bố là người có quyền lực, ảnh hưởng trong chính trường và lĩnh vực kinh doanh, mẹ sở hữu công ty riêng về bất động sản, nhà hàng, khách sạn. Ngu Thư Hân cũng thường sử dụng đồ hiệu, là bạn bè của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, thậm chí cũng nằm trong nhóm bạn của đại thiếu gia nổi tiếng Vương Tư Thông.

Năm nay, có nhiều 'phú nhị đại' nổi tiếng trong giới Cbiz bị 'ngã ngựa', liên tiếp bị phơi bày thông tin xấu về việc kinh doanh của gia đình, tiêu biểu là bố mẹ Châu Chấn Nam - thành viên nhóm R1SE bị tố lừa đảo đến 350 tỷ VNĐ. Ngoài ra có mẹ của Justin Hoàng Minh Hạo cũng bị tố vay nợ số tiền 105 tỷ VNĐ nhưng không trả, khiến con trai bị đóng băng tài sản.

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 6

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 7

Công ty do Ngu Thư Hân nắm cổ phần phá sản, là ''idol nhà giàu'' kế tiếp bị ''ngã ngựa''? - ảnh 8

Ngu Thư Hân, Châu Chấn Nam, Hoàng Minh Hạo đều là các idol có gia cảnh giàu có