Công chúa Eugenie chọn trang điểm cưới tông hồng

Giới trẻ 16/10/2018 - 15:46

Cô dâu mới đã nhờ Hannah Martin - người từng cố vấn trang điểm cưới cho Kate Middleton để giúp cô makeup trong ngày đại hỷ. 

Công chúa Eugenie chọn trang điểm cưới tông hồng - ảnh 1

Ảnh: Marieclaire.

Trước đây, Eugenie chuộng trang điểm mắt đậm, mắt khói cho các sự kiện hoàng gia. Tuy nhiên, vào ngày đại hỷ, cô chọn trang điểm cưới tông hồng, giúp tôn được vẻ đẹp tự nhiên. Má được chọn làm điểm nhấn trên gương mặt và được phủ lớp phấn hồng, đôi môi được thoa son hồng và được phủ thêm son bóng tạo cảm giác căng mọng. Khung mày của cô dâu được tô đậm và kẻ cong nhẹ ở đuôi. 

Đối với đôi mắt, chuyên gia trang điểm kẻ đường viền mắt mảnh, tạo cảm giác tự nhiên, giúp gương mặt cô dâu không trở nên quá sắc sảo. Đôi mắt của Eugenie không được gắn mi giả mà thay vào đó là chuốt mascara tạo độ dày tự nhiên. Chuyên gia đã phủ phấn mắt màu đồng, giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn.  

Công chúa Eugenie chọn trang điểm cưới tông hồng - ảnh 2
 
 
Công chúa Eugenie chọn trang điểm cưới tông hồng

Video: Spun Gold TV

Cô dâu chọn tóc búi với những lọn xoăn nhẹ được thả ở hai bên mang tai và cài vương miện để cố định mái tóc, giúp người xem liên tưởng tới hình ảnh của Meghan Markle hồi tháng 5 vừa qua. Thêm vào đó, trong ngày đại hỷ, Eugenie đã không diện voan cưới theo truyền thống. Nhiều người đoán rằng việc Eugenie không diện voan là để làm lộ vết sẹo mà cô có từ cuộc phẫu thuật chữa vẹo cột sống từ năm 12 tuổi.

Công chúa Eugenie chọn trang điểm cưới tông hồng - ảnh 3

Meghan Markle búi tóc thấp, dùng vương miện để cố định voan cưới dài 5m. 

Trước đó, vào tháng 5, Meghan Markle đã nhờ chuyên gia Daniel Martin làm người trang điểm cưới. Việc trang điểm tự nhiên với ít màu sắc và để lộ vết tàn nhang trên gương mặt của Meghan đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng Meghan tự trang điểm cho mình như chị dâu Kate Middleton từng làm. "Nhiều người đã phản hồi rằng tại sao tôi không trang điểm đậm hơn cho Meghan. Cô ấy từng là diễn viên, có những lần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ. Tuy nhiên, cô ấy cho rằng đám cưới là ngày riêng cho cô và chồng, và việc trang điểm đậm sẽ không phù hợp với đám cưới hoàng gia. Hơn hết, cô ấy muốn được là chính mình", chuyên gia trang điểm cưới cho Meghan lý giải. Lối trang điểm của Meghan Markle đã truyền cảm hứng cho nhiều cô dâu sau này, giúp họ tự tin hơn vào vẻ đẹp của bản thân và coi những nốt tàn nhang trên gương mặt là điểm nhấn đặc sắc.

Hằng Trần

Giới trẻ