Công nương Kate phản ứng sao trước thông báo em dâu Meghan Markle mang bầu

15/10/2018 - 21:17 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
Vợ chồng Hoàng tử William nhanh chóng phản ứng trước tin vui công nương Meghan Markle mang thai đứa con đầu tiên sau đám cưới với Hoàng tử Harry.
  Sáng 15/10 (giờ Việt Nam), từ cung điện Kensington đã phát đi thông báo chính thức rằng:  
  "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rất vui mừng báo tin rằng Nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh em bé vào mùa Xuân năm 2019. Gia đình Hoàng thân rất trân trọng tất cả sự ủng hộ mà họ nhận được từ người dân toàn thế giới, kể từ đám cưới hồi tháng Năm của họ, và giờ đây họ rất vui mừng được chia sẻ tin vui này với công chúng".
  Cung điện Kensington cũng tiết lộ thêm vợ chồng Hoàng tử William và Kate rất "hân hoan" khi biết tin. Nữ hoàng Anh, Hoàng tế Philip, Thái tử Charles và vợ, bà Camilla, cũng chung cảm giác vui mừng này.
  Chú thích ảnhKiểu ăn mặc thoải mái phần bụng của công nương Meghan gần đây cũng khiến nhiều người đồn đoán về tin mang bầu
  Cặp đôi đã tiết lộ tin mang thai cho gia đình hoàng gia vào thứ Sáu tuần trước, trong đám cưới của công chúa Eugenie. Người đầu tiên biết tin vui này là mẹ của Meghan, bà Doria, người đã có mặt ở Lodon tháng trước để dự sự kiện ngoài trời ở cung điện Kensington, đánh dấu ngày ra mắt cuốn sách dạy nấu ăn mới mà công nương Meghan đã giúp xúc tiến.
  Phát ngôn viên của cung điện Kensington nói rằng mẹ của Meghan "rất vui khi nghe tin tức đáng yêu này và mong mỏi được chào đón đứa cháu đầu tiên của mình".
  Chú thích ảnhHai cặp vợ chồng Hoàng tử nước Anh hạnh phúc đi bên nhau
  Kể từ khi Hoàng tử Harry, 34 tuổi, và Meghan, 37 tuổi, kết hôn vào tháng Năm, cặp đôi đã bị bao vây bởi hàng loạt tin đồn mang thai.
  Bốn tháng sau đám cưới  ở Windsor của họ, nhà tâm linh có tiếng Sally Morgan từng dự đoán rằng thông báo về em bé sẽ được đưa ra vào khoảng cuối năm nay. Trước đám cưới, Sally cũng đoán chính xác rằng Thái tử Charles sẽ đưa Meghan tiến đến bên chú rể trong ngày cưới, chứ không phải mẹ ruột của cô.
  Duy An
  Theo Hello Magazine