Công nương Meghan và bố chồng có mối quan hệ tốt đẹp bởi lý do này đây

06/11/2018 - 19:30 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Mối quan hệ giữa Công nương Meghan và Thái tử Charles được cho là tốt đẹp.Mối quan hệ giữa Công nương Meghan và Thái tử Charles được cho là tốt đẹp.

Thân vương xứ Wales được cho là đặc biệt cảm thông với những gì mà con dâu Meghan đang trải qua xuất phát những vấn đề phức tạp giữa cô và gia đình.

Nguồn tin thân cận với Thái tử Charles tiết lộ: “Do có nhiều sự việc không hay xảy ra trong gia đình mình, Thái tử Charles hiểu Meghan phải trải qua những khó khăn như thế nào. Và điều này khiến cô ấy càng thêm yêu mến ông ấy”.

Nguồn tin cho biết, Thái tử Charles có thể hiểu được sự phức tạp trong mối quan hệ giữa Meghan và những người thân trong gia đình cô bởi bản thân Thái tử từng trải qua “nhiều vết thương lòng và khủng hoảng… cùng lần đổ vỡ hôn nhân”.

Công nương Meghan được cho là một người cứng rắn khi đối mặt với những bình luận gây tổn thương từ những người thân trong gia đình, trong khi Thái tử Charles cũng từng bị chỉ trích công khai về mối quan hệ của ông và Công nương Diana. “Dù trong lòng có chịu tổn thương ra sao, cả hai đều tỏ ra cứng rắn trước công chúng  và không né tránh”, một nguồn tin khác cho hay.

Thái tử Charles dắt tay con dâu Meghan vào lễ đường trong ngày cưới.Thái tử Charles dắt tay con dâu Meghan vào lễ đường trong ngày cưới.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người có lẽ được thể hiện rõ trong lễ cưới của Công nương Meghan hồi tháng 5 khi Thái tử Charles thay cha đẻ của Meghan dắt tay con dâu tiến vào lễ đường.

Thái tử Charles cũng gọi Meghan với biệt danh là Tungsten, một kim loại rất rắn. Chính sức mạnh và sự quyết tâm lan tỏa từ chính Meghan đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Thái tử Charles.

Meghan đứng cạnh bố mẹ chồng trong một sự kiện.Meghan đứng cạnh bố mẹ chồng trong một sự kiện.

Không chỉ bố chồng mà cả bà Camilla cũng được cho là “ưng” con dâu Meghan. “Bởi cả hai đều xuất thân từ gia đình bên ngoài bình thường rồi trở thành thành viên gia đình hoàng gia. Bà Camilla đã dành cho Meghan nhiều thời gian và khiến cô ấy cảm thấy mình được chào đón”, nguồn tin cho hay.

Mối quan hệ gần gũi giữa Thái tử Charles và Công nương Meghan được củng cố hơn vào mùa hè qua khi Thái tử Charles mời cặp đôi mới cưới đi nghỉ ở lâu đài Mey tại Scotland - nơi có ngôi nhà mà mẹ của Nữ hoàng Elizabeth II từng sống.