"Công Phượng của ngày mai sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất"

Thể thao 20/01/2019 - 23:41

Trận đấu ngày hôm nay (20/1), đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Jordan đã khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam sống trong từng phút giây "nghẹt thở".  Dù đội tuyển Jordan đã dẫn bàn thắng trước nhưng sau đó, cầu thủ mang áo số 10 của chúng ta - Nguyễn Công Phượng đã toả sáng, ghi được bàn thắng nâng tỉ số lên 1-1. Sau ghi bàn xuất sắc và kết thúc trận đấu, Công Phượng đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân.  Được ...

Trận đấu ngày hôm nay (20/1), đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Jordan đã khiến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam sống trong từng phút giây "nghẹt thở". 

Dù đội tuyển Jordan đã dẫn bàn thắng trước nhưng sau đó, cầu thủ mang áo số 10 của chúng ta - Nguyễn Công Phượng đã toả sáng, ghi được bàn thắng nâng tỉ số lên 1-1.

Sau ghi bàn xuất sắc và kết thúc trận đấu, Công Phượng đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân. 

Được biết, ngày mai (21/1), cũng chính là ngày sinh nhật của Công Phượng, đón tuổi mới, đón thêm cả niềm vui của đội tuyển Việt Nam, Công Phượng đã có những lời cảm ơn đến hàng triệu người hâm mộ và tự hứa sẽ luôn phải phấn đấu nhiều hơn.

 Công Phượng của ngày mai sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất - Ảnh 1.

Bên cạnh dòng tâm sự, Công Phượng còn chia sẻ hình ảnh của mình chụp với Đặng Văn Lâm

"Một tuổi mới lại đến, sẽ có những thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Những năm qua Phượng chưa bao giờ ngừng phấn đấu để cống hiến trong suốt sự nghiệp. Nếu nói không gặp áp lực là nói dối, nhưng Phượng cùng các đồng đội luôn tìm cách vượt qua tất cả để đem về những thành tích nhất định cho Tổ Quốc và phần nào làm hài lòng khán giả", chân sút gốc Nghệ An nói. 

"Cảm ơn các bạn, những người hâm mộ luôn sát cánh, động viên Phượng vượt qua mọi khó khăn", Công Phượng tri ân đến người hâm mộ. 

"Tất cả đã giúp Phượng rắn rỏi hơn mỗi ngày, yên tâm cống hiến cho sự nghiệp bóng đá. Và Phượng tin rằng, vì có các bạn, Công Phượng của ngày mai sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất", Công Phượng khẳng định. 

Cuối cùng, Công Phượng còn hóm hỉnh viết: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, Việt Nam chiến thắng đúng hông cả nhà".

Tường Vy