Công Phượng, Quang Hải lặng lẽ ở sân bay, Hà Đức Chinh, Văn Lâm tươi cười chụp hình cùng fan trước khi sang Qatar

Thể thao 27/12/2018 - 11:37

Sáng 27/12, Đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở sân bay Nội Bài, Hà Nội để chuẩn bị sang Qatar tập huấn cho Asian Cup 2019.

Sáng 27/12, toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị sang Qatar tập huấn, làm quen khí hậu của khu vực Trung Đông, hướng tới Asian Cup 2019.Sáng 27/12, toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị sang Qatar tập huấn, làm quen khí hậu của khu vực Trung Đông, hướng tới Asian Cup 2019.
Từ rất sớm, Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có mặt tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay của Vietnam Airlines. Hôm nay, toàn đội sẽ trải qua 2 chặng bay để tới Doha (Qatar) tập huấn chuẩn bị tranh tài ở Asian Cup 2019.Từ rất sớm, Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã có mặt tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay của Vietnam Airlines. Hôm nay, toàn đội sẽ trải qua 2 chặng bay để tới Doha (Qatar) tập huấn chuẩn bị tranh tài ở Asian Cup 2019.
Nhằm hỗ trợ đội tuyển lên đường thuận lợi, Vietnam Airlines đã dành riêng quầy tại khu vực phục vụ khách hạng Thương gia để Ban huấn luyện và các cầu thủ hoàn thành thủ tục hàng không tại sân bay.Nhằm hỗ trợ đội tuyển lên đường thuận lợi, Vietnam Airlines đã dành riêng quầy tại khu vực phục vụ khách hạng Thương gia để Ban huấn luyện và các cầu thủ hoàn thành thủ tục hàng không tại sân bay.
Đại diện của Vietnam Airlines đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến Đội tuyển bóng đá Việt Nam.Đại diện của Vietnam Airlines đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến Đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Đức Huy vui vẻ khi được fan hâm mộ tặng quà được làm kỳ công bằng hoa quả.Đức Huy vui vẻ khi được fan hâm mộ tặng quà được làm kỳ công bằng hoa quả.
Duy Mạnh cùng các cầu thủ thích thú thưởng thức món quà này.Duy Mạnh cùng các cầu thủ thích thú thưởng thức món quà này.

Công Phượng, Quang Hải lặng lẽ ở sân bay, Hà Đức Chinh, Văn Lâm tươi cười chụp hình cùng fan trước khi sang Qatar

Công Phượng đến làm thủ tục khá lặng lẽ, chàng cầu thủ này liên tục đeo tai nghe nhạc suốt giờ chờ làm thủ tục.Công Phượng đến làm thủ tục khá lặng lẽ, chàng cầu thủ này liên tục đeo tai nghe nhạc suốt giờ chờ làm thủ tục.
Cầu thủ Hồng Duy cũng đang tất bật chờ làm thủ tục check-in.Cầu thủ Hồng Duy cũng đang tất bật chờ làm thủ tục check-in.
Hà Đức Chinh vui vẻ nán lại chụp ảnh cùng người hâm mộ.Hà Đức Chinh vui vẻ nán lại chụp ảnh cùng người hâm mộ.
Cầu thủ Lương Xuân Trường cùng đồng đội chuẩn bị lên đường.Cầu thủ Lương Xuân Trường cùng đồng đội chuẩn bị lên đường.
Quang Hải khá lặng lẽ, tỏ ra ít nói trước giờ lên tàu bay. Hi vọng trong giải đấu Asian Cup 2019 chàng cầu thủ này cùng đồng đội sẽ luôn giữ vững phong độ thi đấu tốt.Quang Hải khá lặng lẽ, tỏ ra ít nói trước giờ lên tàu bay. Hi vọng trong giải đấu Asian Cup 2019 chàng cầu thủ này cùng đồng đội sẽ luôn giữ vững phong độ thi đấu tốt.
Trong kỳ AFF Cup 2018 cầu thủ Văn Toàn bị chấn thương khi tập luyện nên không thể thi đấu. Chàng “tiền vệ bí ẩn” này kỳ vọng sẽ toả sáng trong giải đấu mới.Trong kỳ AFF Cup 2018 cầu thủ Văn Toàn bị chấn thương khi tập luyện nên không thể thi đấu. Chàng “tiền vệ bí ẩn” này kỳ vọng sẽ toả sáng trong giải đấu mới.
Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 6 ngày tập huấn tại Qatar và có trận giao hữu với Philippines. Ở Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D với các đối thủ mạnh là Iraq, Iran và Yemen.Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 6 ngày tập huấn tại Qatar và có trận giao hữu với Philippines. Ở Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D với các đối thủ mạnh là Iraq, Iran và Yemen.
Thủ môn Đặng Văn Lâm vui vẻ chụp ảnh cùng fan nhí.Thủ môn Đặng Văn Lâm vui vẻ chụp ảnh cùng fan nhí.
Cầu thủ Minh Vương vui vẻ khi làm thủ tục tại sân bay.Cầu thủ Minh Vương vui vẻ khi làm thủ tục tại sân bay.