Công ty quản lý Jeon Mi Seon chính thức đưa ra thông báo ban đầu về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên

Giải trí 29/06/2019 - 17:56

Nguyên nhân cái chết ban đầu của Jeon Mi Seon được cho là tự tử vì trầm cảm.

Sự qua đời đột ngột của nữ diễn viên gạo cội Jeon Mi Seon khiến khán giả và fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Mới đây, Boas Entertainment - công ty quản lý của Jeon Mi Seon đã đưa ra thông báo chính thức về cái chểt của nữ diễn viên.

Công ty quản lý Jeon Mi Seon chính thức đưa ra thông báo ban đầu về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên - ảnh 1

Nội dung thông báo tạm dịch ra tiếng Việt: "Xin chào, chúng là công ty quản lý Boas Entertainment của Jeon Mi Seon. Chúng tôi đã biết được tin xấu. Nữ diễn viên Jeon Mi Seon đã qua đời ở tuổi 50 (theo tuổi Hàn Quốc). 

Cô ấy đang được điều trị trầm cảm. Tuy nhiên, chúng tôi đang ở đây với tin buồn ngày hôm nay. Hy vọng các bạn sẽ chia buồn với cô ấy và chúng tôi cũng yêu cầu giới truyền thông không đưa tin về những tin đồn và suy đoán chưa được xác nhận nhằm giữ sự tôn trọng đối với gia đình cô ấy - những người đang bị sốc và đau buồn. 

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin khi kế hoạch cho phòng tang lễ của cô ấy được thiết lập. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Jeon Mi Seon."

Công ty quản lý Jeon Mi Seon chính thức đưa ra thông báo ban đầu về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên - ảnh 2

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin diễn viên Jeon Mi Seon được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch ở phòng tắm của một phòng khách sạn tại Jeonju, tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc vào khoảng 11:43 phút trưa nay (29/6 theo giờ địa phương). Nguyên nhân cái chết của cô được cho là treo cổ tự sát. Cảnh sát hiện đang điều tra làm rõ vụ việc chấn động này.

Nguồn: Soompi