Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe

Giải trí 01/11/2018 - 17:09

Courtney Stodden vừa tái hiện lại hình ảnh tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe trong phim ''The Seven Year Itch'' nhân dịp Halloween.

Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe - ảnh 1 Nàng ca sĩ - diễn viên người Mỹ nổi tiếng sở hữu vóc dáng nóng bỏng, khá hợp với hình ảnh của "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe. Tuy nhiên màn tái hiện này của cô được cho là không thể hiện được thần thái sang chảnh, kiêu kỳ của một mỹ nhân như Marilyn Monroe.
Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe - ảnh 2 Người đẹp 24 tuổi từng "biến hoá" thành Marilyn Monroe khi mới 17 tuổi vào năm 2012 gây xôn xao làng giải trí ở xứ sở cờ hoa bởi lúc đó, cô cũng vừa "gây bão" showbiz khi mới 16 tuổi đã kết hôn cùng nam diễn viên đáng tuổi cha mình - Doug Hutchison hồi năm 2011.
Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe - ảnh 3 Mặc dù vấp phải sự phản đối của gia đình và lên án của dư luận nhưng cặp đũa lệch vẫn đến với nhau. Sau hôn nhân, họ gặp không ít sóng gió, từng ly dị vào năm 2013 và làm đám cưới lại hơn 1 năm sau đó. Năm 2017, họ ly dị lần 2 với lý do khoảng cách tuổi tác.
Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe - ảnh 4 Hình ảnh Courtney Stodden hoá thân thành Marilyn Monroe năm 2012 gây xôn xao dư luận
Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe - ảnh 5 Hình ảnh Marilyn Monroe giữ váy khỏi bị gió tốc trong bộ phim The Seven Year Itch đã trở thành biểu tượng văn hóa của thế kỷ 20, là một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh.
Courtney Stodden tái hiện màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe - ảnh 6 Cảnh phim này nổi tiếng đến mức được dựng tượng tại nhiều quốc gia khắp thế giới. Đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều nhiếp ảnh gia, ca sĩ, nhà làm phim thế hệ sau.

Trân Trân