Cụ bà 70 cho thuốc diệt gián vào cà phê để đầu độc chồng

Chuyện lạ 24/01/2021 - 08:08

Mới đây, một cụ bà 70 tuổi ở Queens, New York (Mỹ) đã bị bắt sau khi cho thuốc diệt gián vào cà phê của chồng.

Cụ bà 70 cho thuốc diệt gián vào cà phê để đầu độc chồng - ảnh 1 Cụ bà quyết định đầu độc người chồng kém tuổi sau 11 năm hôn nhân

Robert Baron lần đầu tiên nhận thấy đồ ăn thức uống vợ làm có vị kỳ lạ là vào tháng 9 năm ngoái. Ông cũng bắt đầu cảm thấy ốm yếu sau khi ăn và đôi khi Baron mệt đến mức ngủ 15 tiếng đồng hồ liên tiếp.

Nghi ngờ có chuyện gì đó không ổn, người đàn ông 63 tuổi đã lắp một camera giám sát nhỏ trong bếp mà không báo cho người vợ Suncha Tinevra biết. Đó cũng là khi ông bắt gặp cảnh người vợ cho một loại hóa chất được sử dụng để diệt gián vào cà phê của mình.

Tuần trước, khi kiểm tra camera, Baron đã thấy vợ mình đổ một loại bột nào đó vào cà phê. Ngay sau khi xem đoạn video, ông đã đến sở cảnh sát 111th Precinct New York để trình báo vụ việc. Bà Tinevra bị bắt ngay sau đó và bình cà phê, cốc cà phê từ nhà của cặp vợ chồng này cũng bị tịch thu để xét nghiệm.

Cụ bà 70 cho thuốc diệt gián vào cà phê để đầu độc chồng - ảnh 2 Một thìa cà phê axit boric cũng đủ để giết chết một người đàn ông nặng 68 kg

Hóa ra là cụ bà đã đổ chất axit boric, một chất thường được dùng để diệt côn trùng vào cà phê của chồng. Bà Tinevra cũng thừa nhận điều này và nói thêm rằng đó không phải là lần đầu tiên.

"Tôi đã làm điều này hai hoặc ba lần, tôi không nhớ khi nào, chỉ khi tôi tức giận", bà Suncha Tinevra nói với cảnh sát. "Tôi chỉ muốn dạy cho ông ấy một bài học".

Cụ bà 70 tuổi đã được thả vào thứ Sáu tuần trước mà không cần bảo lãnh. Tuy nhiên, bà bị cấm đến gần chồng.

Trà Xanh

Theo OD