Cụ bà đau tim đến chết khi phải chứng kiến cảnh 3 cháu gái lần lượt bị kẻ ác lôi ra cưỡng hiếp khiến dư luận căm phẫn

Thế giới 01/07/2020 - 19:11

Vụ việc đang gây rúng động dư luận bởi sự tàn ác và bệnh hoạn của tên tội phạm.

Trang Daily Mail đưa tin, một cụ bà 71 tuổi đã tử vong sau một cơn đau tim vì phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi 3 cô cháu gái của bà bị cưỡng hiếp dã man.

Theo đó, một kẻ gian đã đột nhập vào gia đình của cụ bà ở Impendle, thuộc tỉnh KwaZulu-Natal, Nam Phi. Kẻ gian đã nhốt 3 chị em tuổi 19, 22 và 25 trong phòng ngủ. Người bà bị khống chế và buộc phải chứng kiến cảnh kẻ ác lần lượt đưa từng cháu gái của bà ra để hãm hiếp. Sau vụ việc, cảnh sát Nam Phi đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra vụ việc. 

"Nghi phạm đã nhốt 3 nạn nhân trong phòng của người bà sau đó y đã lôi từng người một ra ngoài rồi thực hiện hành vi đồi bại. Chúng tôi đã tìm thấy người bà tử vong trong nhà và tin rằng trước khi qua đời, bà đã rất kinh hãi với những gì phải chứng kiến. Hành động của kẻ phạm tội đã khiến cụ bà đau tim đến chết. 3 cô gái bị hại cho hay nghi phạm không chạm vào người hay làm hại gì cụ bà", cảnh sát cho hay.

Cụ bà đau tim đến chết khi phải chứng kiến cảnh 3 cháu gái lần lượt bị kẻ ác lôi ra cưỡng hiếp khiến dư luận căm phẫn - ảnh 1

Tỉnh KwaZulu-Natal, Nam Phi.

Cụ bà đau tim đến chết khi phải chứng kiến cảnh 3 cháu gái lần lượt bị kẻ ác lôi ra cưỡng hiếp khiến dư luận căm phẫn - ảnh 2

Đại diện phát ngôn của cảnh sát địa phương.

Người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho hay họ đang kêu gọi người dân có bất kỳ thông tin nào về vụ việc hãy nhanh chóng liên hệ với cảnh sát. Con trai cụ bà đã rất đau khổ và căm phẫn với hành vi man rợ của kẻ phạm tội. Anh hy vọng sẽ sớm có manh mối để bắt giữ kẻ phạm tội.

"Đây là hành động quá khủng khiếp mà hắn đã gây ra cho gia đình tôi. Tôi tin mẹ tôi đã qua đời vì cơn đau tim khi chứng kiến tội ác tàn bạo mà hắn đã làm với 3 cháu gái của tôi. Rõ ràng kẻ hiếp dâm đã nhìn thấy mẹ tôi suy sụp và sốc nặng như thế nào nhưng hắn vẫn tiếp tục tội ác của mình. Chúng tôi muốn công lý phải được thực thi", người con trai cho hay.

Nam Phi hiện là một trong quốc gia có tỷ lệ tội phạm liên quan đến phụ nữ và trẻ em thuộc hàng cao của thế giới. Vào năm ngoái, hơn 2.700 phụ nữ và 1.000 trẻ em bị sát hại, hơn 42.000 phụ nữ bị hãm hiếp. Chính phủ nước này đang cố gắng đưa ra các biện pháp để kiểm soát tình trạng tồi tệ này.

Nguồn: Daily Mail