Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh

Giải trí 26/07/2020 - 21:55

Gần đây Huỳnh Hiểu Minh đã tham gia show truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đang được rất nhiều khán giả yêu thích và phản hồi tích cực khi làm MC chính của chương trình, vì là show toàn là nữ giới nên cũng có nhiều sự việc khó xử, dễ gây hiểu lầm

Show truyền hình thực tế ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ là tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV phát hành, dành cho các nghệ sĩ trên 30 tuổi tham gia, vì là một MC chính nên từ khi show phát sóng Huỳnh Hiểu Minh liên tiếp lên top tìm kiếm trên weibo.

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh là host chính trong show ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’

Gần đây nhất show ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ phát sóng tập mới, Huỳnh Hiểu Minh lại một lần nữa xuất hiện trên thanh tìm kiếm. Nhưng lần này việc lên top tìm kiếm có chút xấu hổ và khá buồn cười vì trong show có phần biểu diễn của Trương Manh đã sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh, vì đây là yêu cầu của buổi tiết mục nên Trương Manh cũng không thể làm khác được và cũng chính hành động đó, tiêu đề’Trương Manh sờ Huỳnh Hiểu Minh’ đã trực tiếp tiến thẳng lên top, trở thành chủ đề nhiều người tò mò và thảo luận sôi nổi.

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 2
Hành động của Trương Manh đã khiến khán giả chê trách

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 3

Vì hành động của Trương Manh với Huỳnh Hiểu Minh cũng đã khiến nhiều cư dân mạng lên tiếng chê trách, bởi vì đây là hành động không phù hợp với cả hai người đã có gia đình riêng, cũng có vài người trêu chọc ‘AngelaBaby đang trên đường cầm đao dài 3 mét tới bắt ngoại tình’.

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 4

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 5
Huỳnh Hiểu Minh được mang tiếng là nuông chiều, yêu thương vợ AngelaBaby

Cư dân mạng đối với việc ‘Trương Manh sờ Huỳnh Hiểu Minh’ đặc biệt để ý nhưng người vợ của ‘giáo chủ’- AngelaBabylại không một chút phản ứng, bởi vì ngày phát sóng tập mới nhất của ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ cũng chính là ngày AngelaBaby tham dự sự kiện Dior nhưng lại khiến mọi người chú ý chính là AngelaBaby một ngày đăng hai bài mới trên weibo nhưng lại không nhắc đến vụ việc đang được nhiều người bàn tán.

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 6

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 7

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 8
Trong lúc nhiều người thảo luận và tức giận cho AngelaBaby thì cô lại không quan tâm

Cả hai bài viết AngelaBaby đều không nhắc đến tên Huỳnh Hiểu Minh, càng không nhắc đến các tin tức show ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’, mà ngược lại cô chỉ đăng hai bài cũng chỉ tuyên truyền đến triển lãm thiết kế thời trang và một bài viết ghi ‘Xuất phát thôi’ là để chuẩn bị tham gia sự kiện lớn của Dior.

Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh - ảnh 9

Có thể nói trong khoảng thời gian này, AngelaBaby cũng đều im lặng và tập trung đến sự nghiệp, Huỳnh Hiểu Minh cũng phát triển sự nghiệp riêng của bản thân, cả hai đều không còn nhắc đến đối phương như trước. Cho nên sự việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh ngay cả AngelaBaby cũng tỏ thái độ không quan tâm, điều này càng chứng tỏ những tin đồn cả hai có khúc mắc trong tình cảm lại càng được khẳng định chắc chắn.

Chia sẻ
Giải trí