Cư dân mạng tràn vào ''phẫn nộ'' và kêu gọi tẩy chay trong livestream họp báo của Sơn Tùng M-TP

Giải trí 27/01/2021 - 20:17

Lâu lắm rồi khi ra mắt dự án mới nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP mới nhận về sự phản đối kịch liệt như vậy.

Tối 27/1, họp báo công bố dự áp hợp tác mới của Sơn Tùng M-TP đã chính thức diễn ra. Những ngày qua, ồn ào tình ái giữa nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có hồi kết nên livestream trực tiếp của sự kiện trở thành nơi "hỗn chiến" của cư dân mạng. Không chỉ liên tiếp thả "phẫn nộ", hàng loạt bình luận công kích trực tiếp Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện với tần suất chóng mặt. 

Cư dân mạng tràn vào ''phẫn nộ'' và kêu gọi tẩy chay trong livestream họp báo của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1 Sơn Tùng nhận "bão" phản đối từ cư dân mạng vì lùm xùm tình ái. Cư dân mạng tràn vào ''phẫn nộ'' và kêu gọi tẩy chay trong livestream họp báo của Sơn Tùng M-TP - ảnh 2 Lâu lắm rồi khi ra mắt dự án mới nam ca sĩ mới nhận về sự phản đối kịch liệt như vậy. Cư dân mạng tràn vào ''phẫn nộ'' và kêu gọi tẩy chay trong livestream họp báo của Sơn Tùng M-TP - ảnh 3 Cư dân mạng tràn vào ''phẫn nộ'' và kêu gọi tẩy chay trong livestream họp báo của Sơn Tùng M-TP - ảnh 4 Cư dân mạng thả phẫn nộ liên tục vào bên dưới livestream của Sơn Tùng M-TP,

Không chỉ nhận về phản ứng trái chiều ngay tại họp báo, trước đó MV Chúng ta của hiện tại đã cán mốc 100.000 lượt dislike (không thích) và chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh đó, fanpage chính thức của công ty Sơn Tùng M-TP do bị đánh giá xấu quá nhiều nên cũng bị Facebook tuyên bố "đóng cửa". 

Cư dân mạng tràn vào ''phẫn nộ'' và kêu gọi tẩy chay trong livestream họp báo của Sơn Tùng M-TP - ảnh 5 Sơn Tùng M-TP đang nhận về rất nhiều "gạch đá" cũng như tổn hại từ sự phẫn nộ của cư dân mạng.