Cư dân mạng yêu cầu Seolhyun (AOA) rời khỏi bộ phim ‘Day and Night’ sau phốt làm ngơ, nhà sản xuất nói gì?

Giải trí 12/08/2020 - 08:51

Cư dân mạng yêu cầu Seolhyun (AOA) rời khỏi bộ phim Day and Night sau phốt làm ngơ, nhà sản xuất nói gì?

Mới đây, cư dân mạng đã yêu cầu thành viên của AOA - Seolhyun phải rời khỏi dự án phim truyền hình sắp ra mắt mang tên Day and Night sau khi bị thành viên cùng nhóm với cô trước đây – Mina tố làm ngờ. Tuy nhiên, trái với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, đội ngũ sản xuất của bộ phim này tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục quay phim cùng với Seolhyun theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Cư dân mạng yêu cầu Seolhyun (AOA) rời khỏi bộ phim ‘Day and Night’ sau phốt làm ngơ, nhà sản xuất nói gì? - ảnh 1
Seolhyun.

Như đã được nói ở trên, hiện tại, sự nghiệp của Seolhyun dường như sắp rơi xuống vực thẳm sau khi cô có liên quan tới vụ bắt nạt cựu thành viên của AOA. Trước đó, Mina đã tiết lộ trên mạng xã hội của mình và nói rằng Seolhyun đã làm ngơ khi cô bị bắt nạt: “Tất nhiên tất cả các thành viên đều biết rằng tôi đang bị Jimin bắt nạt. Khi tôi nói chuyện với Seolhyun, cô ấy nói rằng cô ấy không quan tâm những chuyện đã và đang xảy ra….”

Cư dân mạng yêu cầu Seolhyun (AOA) rời khỏi bộ phim ‘Day and Night’ sau phốt làm ngơ, nhà sản xuất nói gì? - ảnh 2
Mina.

“Cô ấy muốn là người đứng ngoài cuộc và theo quan điểm của tôi, nó không khác gì kẻ bắt nạt nên tôi rất thất vọng.” Vì những lời chia sẻ này của Mina, Seolhyun liên tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Đặc biệt, nữ ca sĩ này còn liên tục vướng vào cuộc tranh cãi trên các mạng xã hội và bị gọi là “người ngoài cuộc” vì Mina đã bày tỏ sự đau khổ khi quảng bá cùng AOA và thậm chí còn cố tự lấy mạng mình.

Cư dân mạng yêu cầu Seolhyun (AOA) rời khỏi bộ phim ‘Day and Night’ sau phốt làm ngơ, nhà sản xuất nói gì? - ảnh 3

Cuối cùng, cuộc tranh cãi này đã đạt đến cực điểm và cư dân mạng đã yêu cầu nhóm sản xuất bộ phim Day and Night loại Seolhyun khỏi bộ phim. Được biết, dự án phim truyền hình này dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào cuối năm nay trên đài tvN. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã quan tâm đến nó khi Seolhyun xác nhận sẽ xuất hiện trong đó. Nhiều cư dân mạng đã phản ứng tiêu cực với bộ phim và đa số nói rằng “Seolhyun nên tự nguyện rời khỏi bộ phim”.

Cư dân mạng yêu cầu Seolhyun (AOA) rời khỏi bộ phim ‘Day and Night’ sau phốt làm ngơ, nhà sản xuất nói gì? - ảnh 4

Đáp lại những ý kiến trên, đội ngũ sản xuất của Day and Night tiết lộ rằng Seolhyun sẽ xuất hiện trong bộ phim theo đúng kế hoạch vì họ đã quay được hầu hết các cảnh cho bộ phim. Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ rằng: “Sẽ không có sự thay đổi nào về dàn diễn viên trừ khi chính diễn viên yêu cầu.”

Chia sẻ