Cú sốc của Công nương Kate: Bị em dâu Meghan trả thù và bạn học phản bội chỉ trong một bài báo

Thế giới 05/06/2020 - 13:53

Tạp chí Tatler và Công nương Kate đều là tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận nước Anh liên quan đến một bài báo bôi nhọ nàng dâu hoàng gia.

Vào tuần trước, tạp chí Tatler đã gây bão truyền thông khi xuất bản một bài viết bôi nhọ hình ảnh Công nương Kate, một nàng dâu hoàng gia được hàng triệu người trên thế giới ngưỡng mộ.

Tạp chí này khẳng định rằng Công nương Kate cảm thấy "kiệt sức", "bị mắc kẹt" và "tức giận" vì việc Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời khỏi gia đình hoàng gia đã làm gia tăng khối lượng công việc khổng lồ, đè nặng lên vai cô. Bên cạnh đó, bài viết còn mỉa mai vóc dáng gầy gò và nói xấu mẹ đẻ cùng em gái của Công nương Kate.

Chưa dừng lại ở đó, tạp chí Tatler còn gọi Nữ công tước xứ Cambridge là "ánh hào quanh nhạt nhẽo". Trước bài viết này, Cung điện Kensington đã có phản ứng dữ dội, phủ nhận tất cả và nhà Cambridge cũng đã tiến hành khởi kiện tạp chí này.

Cú sốc của Công nương Kate: Bị em dâu Meghan trả thù và bạn học phản bội chỉ trong một bài báo - ảnh 1

Tạp chí Tatler đã có bài viết gây tranh cãi.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Công nương Kate vẫn đang cảm thấy bị tổn thương và rất khó chịu vì bài viết của tạp chí Tatler. Đặc biệt, bà mẹ 3 con cảm thấy bị sốc khi tạp chí Tatler cho hay chính những người bạn của Công nương Kate đã tiết lộ những thông tin trên cho tạp chí này.

Nữ công tước xứ Cambridge được cho là cảm thấy buồn hơn khi phát hiện mình bị bạn thân phản bội. Đặc biệt, Richard Dennen, biên tập viên của tạp chí Tatler từng là người bạn gắn bó với nàng dâu hoàng gia. Theo một tuyên bố chính thức của Tatler, biên tập viên Richard Dennen chính là người đứng đằng sau bài báo bôi nhọ Công nương Kate được viết bởi tác giả Anna Pasternak. Theo trang The Sun, Công nương Kate chưa bao giờ có thể nghĩ rằng cô sẽ bị bạn bè phản bội theo cách như vậy.

Bà mẹ 3 con và Dennen từng học chung trường tại Đại học St., họ không chỉ cùng nhau tham gia khóa học về lịch sử nghệ thuật mà còn cùng đi du lịch đến Pháp vào năm 2004 khi Kate và Hoàng tử William tạm thời chia tay nhau. Dennen được cho là ủng hộ những bình luận tiêu cực của tác giả Anna nhắm vào Công nương Kate.

Cú sốc của Công nương Kate: Bị em dâu Meghan trả thù và bạn học phản bội chỉ trong một bài báo - ảnh 2

Biên tập viên Richard Dennen từng gắn bó thân thiết với Công nương Kate.

Không chỉ bị bạn bè phản bội, nhiều nguồn tin cho hay Meghan Markle là người có mối liên hệ mật thiết với tác giả bài viết. Đây có thể là cách cô "trả thù" hoàng gia và chị dâu của mình khi bạn của Meghan nói rằng hoàng gia thiên vị Nữ công tước xứ Cambridge, phớt lờ lời khẩn cầu của Harry khi Meghan bị truyền thông Anh tấn công.

Nếu sự thật đúng là như vậy thì đó quả là cú sốc lớn đối với Công nương Kate. Sau gần 10 năm làm dâu hoàng gia, cô chưa từng dính vụ việc lùm xùm hay gây ra thị phi nào. Đây là lần đầu tiên bà mẹ 3 con bị tấn công dữ dội như vậy, người đứng đằng sau lại còn là bạn thân và em dâu của mình. Hiện nhà Sussex chưa lên tiêng về cáo buộc trên.

Nguồn: The Sun, Nickiswift