Cú sốc ở Pleiku: HAGL bị Bình Dương cầm chân!

Thể thao 02/05/2021 - 19:15

Mặc dù được đánh giá rất cao nhưng HAGL đã hòa Bình Dương với tỷ số 2-2, qua đó đứt mạch thắng liên tiếp ở V.League 2021.

Đúng như phân tích của Saostar, Bình Dương không phải là đối thủ dễ chơi với HAGL. Hai đội đã thi đấu rất cởi mở khi hiệp 1 có đến 4 bàn thắng.

Brandao mở tỷ số cho HAGL ở phút 21. Công Phượng tung cú dứt điểm khiến thủ môn Đức Cường bắt bóng không dính và Brandao nhanh chân đá bồi thành bàn.

Dù vậy, HAGL không duy trì được lợi thế khi Hồ Sỹ Giáp sút tung lưới đội chủ nhà ở phút 27. Bàn gỡ này giúp cho trận đấu càng thêm hấp dẫn với màn đôi công của hai đội.

Cú sốc ở Pleiku: HAGL bị Bình Dương cầm chân! - ảnh 1

Văn Toàn tiếp tục ghi bàn, nhưng HAGL vẫn bị Bình Dương cầm hòa 2-2.

Văn Toàn ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho HAGL sau đường chuyền của Brandao. Nhưng Bình Dương đã kịp có bàn gỡ hòa 2-2 trước khi hiệp 1 kết thúc. Trung Tín đã đánh đầu hạ thủ môn Tuấn Linh.

Thế trận cởi mở tiếp tục được hai đội thể hiện trong hiệp 2. HAGL phải tiếc nuối khi bóng liên tục tìm đến khung gỗ của đội khách. Công Phượng có pha dứt điểm bật cột dọc mang đến sự tiếc nuối cho HAGL. Nhưng đỉnh điểm của trận đấu là Minh Vương đánh đầu bật xà ngang ra ngoài ở phút cuối cùng của hiệp 2.

Trong một ngày quá đen đủi khi có đến ba lần bóng chạm khung gỗ đội khách, HAGL phải chia điểm trước Bình Dương với tỷ số 2-2. Đây cũng là trận hòa đầu tiên của đội bóng phố Núi trên sân nhà Pleiku ở mùa này.

HAGL bị Bình Dương cầm hòa, cắt đứt chuỗi trận thắng liên tiếp ở con số 7. Đây có thể nói là kết quả ngoài mong đợi của thầy trò HLV Kiatisak.

Văn Nhân