Cứ tưởng "thuyền" Quốc Trường - Midu chìm nghỉm sau tin hẹn hò Minh Hằng, ai ngờ nhà nữ có ngay động thái làm fan "vững tay chèo"

Giải trí 24/04/2021 - 14:34

Midu không ngại thể hiện tình cảm với Quốc Trường trong ngày đặc biệt khiến fan vẫn tin vào thuyền Quốc Trường - Midu.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao hết cả lên với loạt ảnh mùi mẫn trong quán bar của Minh Hằng và Quốc Trường. Cũng từ đây, tin đồn hẹn hò của cặp đôi bắt đầu nổ ra, thu hút sự chú ý của dư luận.

Điều này khiến nhiều fan vừa mừng mà cũng vừa tiếc nhẹ ấy là vì thuyền Quốc Trường - Midu bỗng dưng... chìm nghỉm. Thế nhưng ai ơi chớ vội buồn, vào ngày 23/4, Midu vẫn có động thái nhằm thể hiện tình cảm với Quốc Trường vào đúng dịp sinh nhật của nam diễn viên đây này! 

Cứ tưởng

Midu công khai gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quốc Trường

Theo đó, Midu công khai đăng ảnh đôi và gửi lời chúc mừng cực đáng yêu tới Quốc Trường: "Chúc mừng sinh nhật hotboy 15 tuổi Nguyễn Quốc Trường". Ngay lập tức, Quốc Trường cũng "đáp lễ" tình tin đồn một thời bằng một chiếc "like" âm thầm. Có thể thấy, sau khi phủ nhận hẹn hò, Quốc Trường và Midu vẫn giữ quan hệ anh em, bạn bè thân thiết. 

Cứ tưởng

Khung hình đôi siêu đáng yêu của Midu - Quốc Trường khiến netizen không khỏi thích thú

Cứ tưởng Cứ tưởng

Cách đây ít hôm, Quốc Trường bị "tóm gọn" bằng loạt khoảnh khắc mùi mẫn với Minh Hằng tại quán bar. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận hẹn hò không lâu sau

Cứ tưởng

Chưa rõ, thuyền Quốc Trường - Midu sau ồn ào trên đã chìm hẳn hay chưa nhưng rất nhiều fan vẫn còn ủng hộ cặp trai tài - gái sắc này

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật