Cụ bà 74 tuổi tự nhận là 'anh hùng bàn phím', chỉ tay thẳng mặt chê Trường Giang lùn

21/10/2018 - 12:20 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
trường giang

Tối ngày 18/10, chương trình Thách thức danh hài lên sóng với sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt - cụ bà Thiên Thanh, 74 tuổi. Cụ bà lên sân khấu với dáng vẻ minh mẫn, khỏe khoắn, trẻ trung trong bộ áo bà ba màu hồng và nhanh chóng giành được nhiều thiện cảm từ khán giả. 

Cụ bà Thiên Thanh 74 tuổi trong tập 1 Thách thức danh hài mùa 5. 

Cụ bà Thiên Thanh 74 tuổi trong tập 1 Thách thức danh hài mùa 5. 

Ngay từ phần giới thiệu, cụ bà Thiên Thanh đã khiến bộ đôi giám khảo Trấn Thành và Trường Giang phấn khích bởi sự duyên dáng và 'xì tin' khi bà tự nhận mình là 'anh hùng bàn phím' và cực mê hài Hoài Linh.

Tuy đã 74 tuổi nhưng cụ bà vẫn còn phải chăm sóc mẹ già hơn 90 tuổi khiến Trấn Thành và Trường Giang không khỏi ngạc nhiên. Hai danh hài ngay lập tức liên tục khoe mình cũng có 'bà cố nội' sống hơn trăm tuổi vẫn 'minh mẫn và da dẻ hồng hào' khiến cụ bà bức xúc và cho rằng hôm nay đến để 'diễn hài chứ không phải nghe 2 đứa kể chuyện bà cố nội'. 

Cụ bà khiến cả hai danh hài phải 'tắt điện'.

Cụ bà khiến cả hai danh hài phải 'tắt điện'.

Ở vòng đầu tiên, cụ bà nhanh chóng ẵm ngay 2 triệu trong tích tắc bởi màn khoe 'chân thật' giống Trường Giang đã nói khi đi diễn hài chứ không mang 'chân giả'. Và cụ bà đã không ngại ngần khoe đôi chân gầy guộc, nhăn nheo trước khán giả khiến Trấn Thành không nhịn được cười mà phải thốt lên 'quá đáng yêu'. 

Trong tiết mục tiếp theo, cụ bà Thiên Thanh lấy chủ đề 'Nhất lé nhì lùn' để tạo tình huống hài. Khi nói đến câu 'đừng chơi nhà thằng lé, đừng ghé nhà thằng lùn', cụ bà đã cố ý chỉ tay về phía Trường Giang khiến Trần Thành bật cười sặc sụa... Tất nhiên là Trường Giang cảm thấy động chạm nhưng không thể giận được cụ bà đáng yêu này vì chính bản thân bà cụ cũng tự nhận mình bị lé.

Trường Giang phân minh rằng không hề 'đắc tội' gì với cụ bà vì bức xúc bị gọi là 'thằng lùn'. 

Trường Giang phân minh rằng không hề 'đắc tội' gì với cụ bà vì bức xúc bị gọi là 'thằng lùn'. 

Sau 2 vòng thi quá đỗi duyên dáng và dễ thương, cụ bà được Trấn Thành và các khán giả trường quay ủng hộ đi tiếp vào sâu vòng trong để nhận thêm nhiều tiền thưởng. Nhưng do tuổi cao và 'không đứng nổi được lâu trên sân khấu' nên cụ bà đã dừng lại và ra về với phần thưởng 10 triệu từ chương trình. 

Cụ bà ra về với phần thưởng 10 triệu từ chương trình. 

Cụ bà ra về với phần thưởng 10 triệu từ chương trình. 

 

Clip: Phần thi của cụ bà 74 tuổi Thiên Thanh trong tập 1

===> Xem thêm: Chàng 'soái ca' thi đi Thách thức danh hài chỉ để cầu hôn bạn gái

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.