Cư dân mạng Đông Nam Á mỉa mai, bình luận cầu thủ Philippines vừa đẹp trai, vừa giỏi võ!

02/12/2018 - 23:11 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

ĐT Việt Nam đã có thắng lợi trên sân khách trong trận bán kết lượt đi. Bỏ qua kết quả trận đấu hay màn bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn của tuyển thủ Việt Nam, cư dân mạng Đông Nam Á đang nói nhiều tới lối đá của cầu thủ Philippines.

Nhiều dân mạng Đông Nam Á cũng tỏ ra ngán ngẩm với lối chơi quá rắn, không ngại va chạm và "đốn giò" đối thủ. Hầu hết đều là những bình luận tỏ ý không hài lòng ngay sau khi xem trận đấu.

"Cầu thủ Philippines vừa đẹp trai vừa giỏi võ nữa chứ, xem họ phạm lỗi với cầu thủ số 19 Việt Nam mà gọn gàng làm sao", một CĐV Thái Lan bình luận ngắn gọn.

"Cao to như thế thì chơi bóng rổ đi chứ chơi bóng đá kiểu đó thật không chấp nhận được. Tôi trung lập nhưng đã nghiêng về phía Việt Nam sau khi Philippines liên tục phạm lỗi", CĐV John haines Magayano viết.

Cư dân mạng Đông Nam Á mỉa mai, bình luận cầu thủ Philippines vừa đẹp trai, vừa giỏi võ! - Ảnh 1.

ĐT Philippines liên tục phạm lỗi với cầu thủ Việt Nam.

"Tính ra thì tôi thấy hình như chỉ Thái Lan với Việt Nam là hiếm khi chơi xấu hoặc ẩu đả. Họ xứng đáng nhất với những tấm vé chung kết, tôi cổ vũ cho hai đội bóng này luôn đấy", một CĐV khác lên tiếng.

"Chúc Việt Nam may mắn trên sân nhà rồi đoạt vé đi thẳng. Dù nhỏ bé hơn nhưng họ chiến đấu quả cảm lắm, nhiều lúc tôi thấy cầu thủ số 19 bên họ quá nhỏ bé so với Philippines luôn. Ấy thế mà lại bị phạm lỗi liên tục", dân mạng khác bày tỏ.

Cư dân mạng Đông Nam Á mỉa mai, bình luận cầu thủ Philippines vừa đẹp trai, vừa giỏi võ! - Ảnh 2.

Nhiều CĐV Philippines lại tỏ ra vô cùng lạc quan. Họ nghĩ rằng Mỹ Đình sẽ giúp ĐT nước mình tạo ra được một phép màu thực sự.

"ĐT Việt Nam chơi hay hơn thì thắng là đúng nhưng tôi vẫn chờ phép màu tại Mỹ Đình", một dân mạng quả quyết.

"Những bàn thắng đẹp, trận đấu quá vui vẻ nhưng chúng tôi sẽ chẳng đầu hàng đâu. Hẹn gặp nhau ở Mỹ Đình nhé Việt Nam ơi", dân mạng khác bình luận.

"Chúng tôi thua nhưng có hề gì đâu. Tôi vẫn đang mơ đến ngày nào đó báo chí và truyền thông sẽ nói nhiều hơn đến bóng đá. Ở Philippines nó được yêu thích không nhiều lắm. Buồn thật sự", một dân mạng khác bày tỏ.