Cứ nghĩ vợ bỏ đi với nhân tình không về nữa, 8 năm sau sự thật kinh hoàng khi xưa bất ngờ được hé lộ

Thế giới 27/10/2018 - 09:13

Dù đã nhiều năm trời không có tung tích gì về người vợ thân yêu nhưng ông vẫn không từ bỏ việc tìm kiếm bà, có lúc ông còn nghĩ rằng bà đã bỏ mình đi theo những người đàn ông khác. Ai ngờ đâu sự thật về số phận của vợ ông phải đến 8 năm sau mới được phơi bày.

Xiao Gu sống tại thị trấn Yiting, vào một buổi trưa giữa tháng 10, Xiao đi bộ cạnh rìa của một con mương gần làng thì phát hiện ra có một thứ gì đó kì lạ nằm giữa khoảng trống giữa hai phiến đá to. Tò mò, cậu lại gần thì thấy thứ đó trông giống như một chiếc răng người. Cậu di chuyển sang phải phiến đá thì phát hiện một khúc xương người đã mục nát. Xiao vội vã chạy đến báo cho cảnh sát.

Ngay sau đó cảnh sát đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc.

Cảnh sát cho biết, dưới phiến đá to là một hố chứa nước dài 0,8 mét, rộng 1,2 mét vào sâu khoảng 3 mét. Chiếc hố này ban đầu được cho là dùng để chứa nước tưới rau màu. Các điều tra viên đã phải xuống tận đáy hố và dùng xô, chậu cùng các dụng cụ khác để thu thập đầy đủ các mảnh xương. Sau khi lắp ghép hoàn chỉnh, cảnh sát xác định đây là xương của một người phụ nữ.

Cứ nghĩ vợ bỏ đi với nhân tình không về nữa, 8 năm sau sự thật kinh hoàng khi xưa bất ngờ được hé lộ - ảnh 1

Cảnh sát phải đích thân xuống hố múc những khúc xương của nạn nhân

Theo giám định pháp y, cảnh sát tiết lộ rằng có một chấn thương nghiêm trọng bên phải hộp sọ của người phụ nữ. Cảnh sát cho rằng người này đã bị đánh đập rất nhiều lần trước khi qua đời. Tuy nhiên, danh tính của nạn nhân lại khiến các điều tra viên phải đau đầu.

Một bà lão 78 tuổi gần đó nói rằng hố chứa nước này được chồng bà sử dụng để tưới cho đất trồng nông nghiệp. Sau khi chồng bà qua đời, hố chứa nước đã bị bỏ hoang và không có ai sử dụng nó trong khoảng 7, 8 năm nay.

Theo thông tin trên, cảnh sát bắt đầu thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Họ bắt đầu với danh sách những người mất tích trong 1 thập kỉ qua. Vào sáng ngày 15/10, một nhóm so sánh DNA cho ra kết quả phù hợp với một người đã mất tích vào khoảng 8 năm trước tại Giang Tây.

Cứ nghĩ vợ bỏ đi với nhân tình không về nữa, 8 năm sau sự thật kinh hoàng khi xưa bất ngờ được hé lộ - ảnh 2

Cảnh sát tìm kiếm xương cốt nạn nhân lẫn trong bùn sình

Nạn nhân tên là Xie Mou, sinh năm 1987, vào năm 2010 bà được người thân thông báo là đã mất tích. Cảnh sát tìm đến tận nơi ở cũ của nạn nhân thu thập thông tin. Được biết chồng Xie tên là Lai, hơn bà 10 tuổi, dù đã nhiều năm trời không có tung tích gì về người vợ nhưng ông vẫn không từ bỏ việc tìm kiếm bà. Bên cạnh đó, ông còn có suy nghĩ rằng bà đã bỏ mình đi theo những người đàn ông khác. 

Theo điều tra từ phía ông Lai, cảnh sát biết được Zhang là nhân tình cũ của Xie. Zhang ngay tập tức nằm trong danh sách tình nghi và bị bắt giam để lấy lời khai. Qua vài lần tra hỏi, Zhang đã nhanh chóng khai nhận mình đã giết chết Xie. Zhang nói mình và Xie gặp nhau tại một nhà máy bánh kẹo, khi đó cả hai đang ở độ tuổi 20. Họ quen nhau và thường xuyên trò chuyện, dần dần nảy sinh tình cảm. Sau đó mối quan hệ của họ bị chồng Xie phát hiện, ông Lai đã cảnh cáo Zhang tránh xa vợ mình và sau đó Zhang cũng không muốn tiếp tục với Xie.

Cứ nghĩ vợ bỏ đi với nhân tình không về nữa, 8 năm sau sự thật kinh hoàng khi xưa bất ngờ được hé lộ - ảnh 3

Zhang tại hiện trường gây án

Vào tối ngày 3 tháng 9 năm 2010, Xie hẹn gặp Zhang và trong lúc trò chuyện hai người đã xảy ra cãi vã và tranh chấp. Trong cơn nóng giận tức thời, Zhang cầm lấy một tảng đá ngay dưới chân mình và đập vào đầu Xie. Sau đó anh ta ném Xie vào con mương, phủ một phiến đá to lên xác bà, ném ví và điện thoại di động của Xie xuống nước và bỏ đi.

Chồng của Xie sau đó đã tìm đến Zhang nhưng anh ta tỏ ra hoàn toàn bình thường và nói rằng đã không gặp Xie từ rất lâu rồi.

Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.

(Theo Sina)