Cựu cầu thủ Tottenham bị sa thải vì mang mã tấu đến sân tập

26/10/2018 - 14:51 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Sun Sport đưa tin, CLB Hendon vừa đưa ra quyết định phạt 2 tuần lương và thanh lý hợp đồng với tiền vệ Laste Dombaxe. Lý do là cầu thủ đang thi đấu tại Southern Premier Premier Division (giải bán chuyên gồm các CLB vùng Tây Nam, Trung Nam nước Anh) đã mang mã tấu đến sân để bày trò chọc phá người khác.

Cuu cau thu Tottenham bi sa thai vi mang ma tau den san tap hinh anh 1

Laste Dombaxe khi còn khoác áo đội trẻ Tottenham.

Cụ thể, Laste Dombaxe đã lẻn vào xe của đồng đội Marvin Morgan, dùng vũ khí để rạch áo khoác, sau đó chọc thủng lốp xe. Hành động này đã bị chủ nhân chiếc xe phát hiện. Laste, Marvin lao vào nhau ẩu đẩ và đều bị phạt hai tuần lương. Tuy nhiên vì tính chất nghiêm trọng của việc mang vũ khí vào sân tập, Laste Dombaxe đã bị CLB sa thải.

CLB Hendon đã từ chối chia sẻ với truyền thông sau vụ việc này. CĐV đều đồng tình với quyết định của ban lãnh đạo đội bóng. Ngay cả trong trường hợp đó chỉ là trò nghịch dại của Laste Dombaxe thì việc mang một chiếc mã tấu đến sân tập là không thể chấp nhận.

Cuu cau thu Tottenham bi sa thai vi mang ma tau den san tap hinh anh 2
Marvin Morgan không thể chịu đựng hành động của đàn em sinh năm 1995.

Laste Dombaxe sinh năm 1995. Anh từng có quãng thời gian ăn tập ở đội trẻ Tottenham trước khi rời đi vào năm 2014. Tiền vệ 23 tuổi từng có 14 lần ra sân cùng "Gà trống" ở Premier League 2 (giải đấu cho các cầu thủ trẻ), thực hiện 2 đường kiến tạo.