Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây "bão" vì thiết kế mái lá vô cùng đặc biệt

Tuổi Teen 11/08/2020 - 00:12

Không thể phủ nhận rằng, ở mỗi nơi, Starbucks lại có những thiết kế cửa hàng mang một màu sắc vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

"Nhập gia tuỳ tục", cứ đến mỗi quốc gia khác nhau, Starbucks lại có những thiết kế cửa hàng mới mang màu sắc đặc trưng nhưng không kém phần đặc biệt, thú vị. Mới đây, sự xuất hiện của một cửa hàng Starbucks ở Dubai với thiết kế mái lá đã được chia sẻ trên rất nhiều trang tin và mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Cửa hàng Starbucks này nằm tại Al Seef - một trong những khu vực cổ kính bậc nhất ở Dubai. Có lẽ bởi vậy mà nó được thiết kế theo phong cách như vậy.

Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây

Thật hiếm có cửa hàng Starbucks nào lại có thiết kế đặc sắc thế này. Không phải màu xanh lá cây - nhận diện đặc trưng của thương hiệu này mà lại là tông màu nâu đỏ - màu sắc đặc trưng của các thành phố tại Ấn Độ.

Mang những đặc trưng của kiến trúc Ấn với những mảng tường màu nâu đỏ, cửa hàng Starbucks này còn thu hút sự chú ý bởi những tấm cửa gỗ có vẻ như cũ kỹ và phần mái lá được lợp trên giàn, chống bởi những chiếc cột gỗ. 

Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây
Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây

Dù trông có phần cổ kính và cũ kỹ nhưng vẫn cực kỳ ảo diệu cho những ai có sở thích chụp hình "sống ảo". View từ các tầng và đặc biệt là khu vực phía sau nhìn ra mặt nước mênh mông trông vô cùng lung linh.

Nhiều người chia sẻ rằng, đây là cửa hàng cafe mà họ thích nhất khi đến khu vực này.

Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây
Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây
Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây Cửa hàng Starbucks ở Dubai gây

Ảnh: Tổng hợp.

Theo Báo dân sinh