"Cửa hàng tiện lợi Saet Byul" bị chê kịch bản chắp vá và nhạt nhẽo, raiting tiếp tục giảm

Giải trí 11/07/2020 - 11:33

''Cửa hàng tiện lợi Saet Byul'' cũng chỉ là là một bộ phim bình thường, trong khi người ta đã kỳ vọng nhiều vào nó. 

Còn chưa hết tranh cãi vì tình tiết bị cho rằng gán mác 19+, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul cho thấy dấu hiệu bị giảm phong độ rõ rệt. Còn nhớ tuần trước, phim đạt rating gần 8% thì nay chỉ còn 6,6% vào tập hôm qua. Đáng chú ý hơn, có những thời điểm tập 7 của Cửa hàng tiện lợi Saet Byul bị giảm gần 4,8% - một kết quả không có gì là bất ngờ với một kịch bản ngày càng theo chiều hướng "nhạt nhẽo" và chắp vá.

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul tiếp tục giảm rating

Chuyển thể từ webtoon dành cho người lớn, đạo diễn đã cố gắng biến Cửa hàng tiện lợi Saet Byul thành phim 15+ nên kết quả nhận lại là không được như ý muốn. Câu chuyện theo chiều hướng "lòng vòng" và không có diễn biến gây hấp dẫn. Điểm nhấn duy nhất thuộc về nhân vật Saet Byul của Kim Yoo Jung chứ không phải ông chủ Dae Hyun của Ji Chang Wook.

Kim Yoo Jung "cứu" cả phim

Nhân vật Dae Hyun ngày càng nhu nhược và "bất lực", để bạn gái lấn át mình quá nhiều, bị lừa dối hết lần này tới lần khác nhưng anh vẫn mạnh dạn nói rằng: "Anh sẽ cố trở thành người bạn trai tốt hơn". Nhiều khán giả thắc mắc, không hiểu tại sao Saet Byul lanh lợi và xinh đẹp lại có thể mê nổi một người như Da Hyun. Phim đã qua được gần nửa chặng đường nhưng ông chủ cửa hàng tiện lợi này vẫn chẳng có gì thay đổi.

Người đàn ông nhu nhược và hèn nhát

Ngay từ đầu tập đầu, Saet Byul đã khẳng định với Dae Hyun rằng: "Anh sẽ phải bỏ bạn gái để mê tôi!" và người xem đang rất mong Saet Byul sẽ giành lại Dae Hyun vào tay mình như thế nào, đó mới là diễn biến hấp dẫn mà kịch bản nên hướng tới nhiều hơn trong các tập tiếp theo, chứ không phải sự bất lực và có phần "vô dụng" của Dae Hyun.