Cực phẩm gái xinh Trần Phú (Hà Nội) chiếm spotlight ngày bế giảng

Giáo dục 08/07/2020 - 13:28

Trong buổi lễ bế giảng sáng nay (8/7/2020), bên cạnh những khoảng khắc đầy xúc động thì nhan sắc của các bạn nữ sinh trường THPT Trần Phú cũng là điểm cực kì đáng chú ý.

Sáng nay, ngày 8/7/2020, trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2019-2020 và chính thức chia tay các học sinh cuối cấp sau 3 năm gắn bó. Nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm, tranh thủ sắp xếp, chỉnh đốn hàng ghế của lớp mình để tham dự buổi lễ cuối cùng trong những năm tháng học trò.

Và như thường lệ, nhan sắc của những nữ sinh đáng yêu mau chóng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Chẳng cần phải trang điểm cầu kì, lên đồ lồng lộn, dưới ánh nắng hè của buổi lễ chia tay, những nụ cười đầy duyên dáng, nhẹ nhàng của các bạn cũng đủ làm bao trái tim phải rung động.

Lê Hải Anh (học sinh lớp 12D2, THPT Trần Phú) chia sẻ: "Mình cảm thấy có một chút bồi hồi và xúc động trong buổi lễ bế giảng hôm nay. Trong 3 năm học tập ở trường THPT Trần Phú, mình nhớ nhất là những lần được tham gia hoạt động văn nghệ cùng các bạn trong lớp và đi thi cuộc thi ở trường, dù đạt giải không cao nhưng đó cũng là một kỉ niệm rất đẹp trong quãng đời học sinh của mình. Những dòng lưu bút của các bạn chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho mình trong kì thi THPT Quốc gia và thi Đại học sắp tới. Mình dự định sẽ đăng ký vào Khoa Báo chí - trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội..."

Vũ Anh Thư (học sinh lớp 12A5, THPT Trần Phú): Buổi lễ bế giảng hôm nay mình cảm thấy nhà trường và các thầy cô đã chuẩn bị rất chu đáo, trước đó trường đã có 1 số hoạt động như tri ân khoá học sinh lớp 12 và nhiều hoạt động tập thể khác. Dù chia tay các bạn cũng khá buồn, nhưng mình cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì chúng mình đã ở bên cạnh nhau, đồng hành cùng nhau suốt quãng thời gian học trò và thậm chí là ngay cả khi ra trường."

Theo Trí Thức Trẻ