Cực phẩm nắm chặt tay, khẳng định độc thân, nữ chính vẫn "đứng hình" không dám tin

Giới trẻ 11/07/2020 - 10:27

Tập 10 của chương trình "Người ấy là ai?" mang đến màn đấu trí cho các khách mời và ngay cả nữ chính. Phương Linh là cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ. Sau mối tình đáng tiếc với người đàn ông Việt kiều, ...

Tập 10 của chương trình "Người ấy là ai?" mang đến màn đấu trí cho các khách mời và ngay cả nữ chính. 

Phương Linh là cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ. Sau mối tình đáng tiếc với người đàn ông Việt kiều, cô quyết định tham gia chương trình với mong muốn tìm được một nửa chung thủy và thông minh. 

Dàn cực phẩm của chương trình là 5 chàng trai ngang tài ngang sức. Ai cũng có vẻ ngoài thu hút và thành công nhất định trong sự nghiệp. Những gì họ thể hiện trên sân khấu khiến người ta có cảm giác bối rối vì khó phân biệt trạng thái độc thân, có chủ hay giới tính thứ 3. Dàn cố vấn và nữ chính đều nhận xét đây là một trong những tập "Người ấy là ai?" khó đoán nhất. 

Sau 2 vòng chọn lựa, Phương Linh giữ lại trên sân khấu 3 chàng trai sáng giá nhất. Người cô trao bó hoa là Hoàng Tâm - anh chàng từng được các cố vấn nhận xét là "bad boy" nhưng thú vị. 

Hoàng Tâm thể hiện ca khúc "Mùa yêu đầu" trong màn lộ diện cuối cùng. Sân khấu vừa sáng đèn màu xanh chứng tỏ độc thân, chàng trai đã nắm tay nữ chính. Tuy nhiên Phương Linh vẫn chưa tin vào sự thật. Phải đến khi Trấn Thành hỏi cảm xúc hiện tại, cô mới ngừng "đứng hình" và cho biết đang rất run. 

Cả hai được nhận xét là xứng đôi cả về sắc và tài. Chàng trai là trưởng phòng sự kiện kiêm sáng lập một thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội còn cô gái hiện là nhà phân tích chiến lược kinh doanh. Hoàng Tâm mong muốn tìm được một người con gái thông minh, tinh tế để làm hậu phương vững chắc và đã nhìn thấy điều đó ở Phương Linh.