Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ

Giải trí 15/08/2020 - 10:11

Cúc Tịnh Y quả thật rất hợp với y phục màu đỏ!

Trong tập 26 Thư sinh xinh đẹp đã xuất hiện tình tiết Cúc Tịnh Y (trong vai Tuyết Văn Hi) mặc áo đỏ của nữ nhi khiến tâm hồn gã mọt sách cứng ngắc Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long) điên đảo. Đây là lần ăn mặc lộng lẫy nhất của Cúc Tịnh Y từ đầu phim đến giờ.

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 1

Bộ xiêm y màu đỏ kèm chu sa đỏ giữa sán và mái tóc búi cao làm lộ ra nước da trắng ngần của Cúc Tịnh Y, đôi mắt sáng cùng gương mặt trái xoan kiều diễm cũng vì thế mà được nổi bật hơn. Ai cũng thừa nhận, Cúc Tịnh Y khi mặc trang phục đỏ là “như hổ thêm cánh”, đã xinh lại càng xinh hơn. Trước đó, tạo hình giả trai của Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì vẫn làm nhân vật quá nữ tính, chẳng giống nam nhi tẹo nào.

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 2

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 3

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 4

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 5

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 6

Skip 6 s

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 7

Phim Thư sinh xinh đẹp được remake lại từSungkyunkwan Scandalcủa Hàn Quốc, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và các nhà chuyên môn ngay từ khi được khởi động. Và Cúc Tịnh Y may mắn được chọn vào vai nữ chính, đồng thời cũng là một áp lực không hề nhỏ đối với cô. Đóng cặp với người đẹp họ Cúc chính là nam diễn viên điển trai Tống Uy Long, “gà cưng” mới nổi của Vu Chính bị đặt nhiều hoài nghi khi anh còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, vai diễn lần này sẽ là cơ hội rất lớn để anh có thể đưa tên tuổi của mình lên tầm mới.

Cúc Tịnh Y gây sốt trong tập 26 ‘Thư sinh xinh đẹp’ vì hình tượng đẹp nhất từ đầu phim đến giờ - ảnh 8

Nội dung phim Thư sinh xinh đẹp xoay quanh nhân vật Tuyết Văn Hi, một cô gái nghèo xinh đẹp nhưng đầy nghị lực. Vì gia cảnh khó khăn, cô phải cải trang thành nam nhân để chép sách kiếm sống, sau được con trai của thừa tướng Vân Quốc là Phong Thừa Tuấn giúp vào Vân Đường học tập. Tại đây, cô còn quen biết với Vũ Lạc Huyên và Một Lôi Húc Huy, 4 người lập thành một nhóm với tên gọi Vân Đường Tứ Kiệt. Sau này, Văn Hi bị lộ thân phận nữ nhi, đem lòng yêu Thừa Tuấn, trải qua mối tình ngọt ngào và đầy lãng mạn.

Chia sẻ