Cúc Tịnh Y tự "tố" bản thân "make up lố" khi kề sát bạn diễn ở trailer phim mới, đẹp đấy nhưng vẫn 10 lần như 1?

Giải trí 14/05/2021 - 16:27

Cúc Tịnh Y không có sự thay đổi về tạo hình dù đã chuyển sang đóng phim hiện đại.

Sau khi tung ra poster quảng bá cho phim vào ngày 13/5, Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn của Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành cũng đã có trailer ngắn đầu tiên. Thế nhưng trái với sự kì vọng của khán giả, đoạn clip lại chưa gây ấn tượng mạnh, phần lớn là do tạo hình hiện đại không mấy đột phá của Cúc Tịnh Y, nhất là về khoản make up - điều luôn bị chê bai bởi cư dân mạng.

Cúc Tịnh Y trở lại sau Như Ý Phương Phi

Trailer đầu tiên của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn lồng ghép một số phân đoạn tình tứ của cặp đôi chính Lôi Sơ Hạ (Cúc Tịnh Y) - Hứa Hiểu Đông (Trịnh Nghiệp Thành). Có vẻ như lúc này cả hai đã nảy sinh tình cảm cho nhau, thể hiện qua việc cùng nhau đi chơi vui vẻ hay những màn "thính nhau" đầy ám muội và ngọt ngào.

Cúc Tịnh Y tự

Cúc Tịnh Y vui vẻ bên Trịnh Nghiệp Thành

Cúc Tịnh Y tự

Cả hai chưa gì đã trao nhau nụ hôn lãng mạn

Tuy nhiên, nét mặt của Cúc Tịnh Y trong trailer hóa ra vẫn giống như trước - trắng bệch và có sự tương phản rõ rệt với bạn diễn nam. Nhiều người nhận định cô nàng vẫn make up "lố" thành ra khó dung hợp với Trịnh Nghiệp Thành vốn dĩ ăn mặc và để gương mặt tự nhiên, hài hòa. Ngay cả trên poster mới thì gương mặt Cúc Tịnh Y cũng trắng khác thường khiến không ít fan thất vọng.

Cúc Tịnh Y tự

Bắt cận nhan sắc của Cúc Tịnh Y trong trailer

Cúc Tịnh Y tự

Cô vẫn rất xinh đẹp

Cúc Tịnh Y tự

Cúc Tịnh Y cho thấy độ make up "dày cui" của mình khi có bạn diễn nam chung khung hình

Cúc Tịnh Y tự

Make up "dày" cộng thêm nước da trắng khiến Cúc Tịnh Y "lệch tông" hẳn với bạn diễn

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn là hành trình tìm lại ký ức xưa của Lôi Sơ Hạ sau khi cô bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng "mặt trăng siêu cấp". Hứa Hiểu Đông xuất hiện trong đời cô như một vị cứu tinh, đưa cô thoát khỏi bóng tối của sự quên lãng và tìm thấy tình yêu phía trước.

Cúc Tịnh Y tình tứ bên Trịnh Nghiệp Thành trong trailer Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn dự kiến lên sóng trong quý 3/2021.

Nguồn ảnh: iQIYI