Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức

Giải trí 12/07/2020 - 16:49

Trong lịch sử làng giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến nhiều vụ bê bối lịch sử nổ ra từ các idol group. Hậu quả lớn nhất là một trong số các thành viên của nhóm phải từ bỏ sự nghiệp hoặc nhóm tan vỡ hoàn toàn. Cùng nhìn lại 4 scandal mà người hâm mộ Kpop không thể nào quên.

Trong lịch sử làng giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến nhiều vụ bê bối lịch sử nổ ra từ các idol group. Hậu quả lớn nhất là một trong số các thành viên của nhóm phải từ bỏ sự nghiệp hoặc nhóm tan vỡ hoàn toàn. Cùng nhìn lại 4 scandal mà người hâm mộ Kpop không thể nào quên.

1. Jimin (cựu thành viên AOA)

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 1

Jimin rời nhóm sau những tố cáo bắt nạt đến từ một cựu thành viên khác trong nhóm Mina khi cả hai còn hoạt động trong AOA. Trong khi cố gắng từ chối các cáo buộc từ thì các bằng chứng từ Mina liên tục cập nhật trên mạng xã hội. Vụ việc này cũng kéo theo FNC Entertainment mất uy tín do tiếp tay cho hành động của Jimin suốt thời gian dài.

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 2

2. Dahee (GLAM)

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 3
Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon (từ trái qua phải)

Vào năm 2014, vụ việc được tiết lộ rằng Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon đã tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun bằng cách đe dọa đăng tải clip nhạy cảm của nam diễn viên trên phương tiện công cộng. Nhưng hai kẻ chủ mưu đã không được toại nguyện khi vướng phải làn sóng phản bác hành động dơ bẩn này, đồng thời đẩy 2 cô ả vào vòng lao lý. Hai nữ quái bị kết án tù, đồng nghĩa Dahee bị tống cổ khỏi công ty dẫn đến GLAM sớm tan rã.

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 4

3. HyunA (4Minute)

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 5

Khi còn ở Cube Entertainment, HyunA từng nằm trong bộ ba tài năng Triple H (HyunA, Dawn, và Hui (PENTAGON). Không lâu sau cộng đồng Knet bắt đầu lan truyền một số tin đồn rằng HyunA và Dawn trong một mối quan hệ. Mới đầu công ty chủ quản phủ nhận nghi vấn tình ái giữa hai nghệ sĩ, nhưng không lâu sau đó họ lại cùng nhau công khai trước truyền thông. Điều này khiến Cube Entertainment vô cùng tức giận và chấm dứt hợp đồng với cả hai, HyunA cũng rời khỏi 4Minute ngay sau đó.

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 6

4. Hwayoung (Cựu thành viên của T-ara)

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 7

Vụ việc rúng động năm 2013 có thể kể đến tố cáo bị bắt nạt tập thể của Hwayoung nhóm T-ara. Tại thời điểm đó cư dân mạng bắt đầu truy lùng những bằng chứng về hành động bắt nạt để chống đối lại T-ara. Vụ việc kéo tuột nhóm xuống khỏi đỉnh cao sự nghiệp chỉ sau 1 đêm và Hwayoung rời nhóm.

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 8

Tuy nhiên sau một thời gian T-ara nỗ lực từng ngày gây dựng lại hình ảnh nhóm, fan bất ngờ mở cuộc điều tra lại và phát hiện Hwayoung mới chính là kẻ chia rẽ và bắt nạt trong nhóm.

Cũng có ngày công ty chủ quản quay lưng lại với chính gà nhà: 4 scandal nghe qua thôi cũng đầy ấm ức - ảnh 9

Chia sẻ