Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2)

Game 25/08/2020 - 02:07

Eefje Sjokz Depoortere - Xuất thân là một nữ game thủ LMHT và từng là người phát ngôn của tổ chức SK Gaming cùng CyberSportsNetwork

Ở phần đầu, chúng ta đã tới với Minh Nghi và 3 cô nàng MC vô cùng xinh xắn, quen thuộc. Phần thứ hai vẫn sẽ là những tên tuổi lớn khác trên thế giới, và đương nhiên là cũng sở hữu nhan sắc không hề thua kém những mỹ nhân phần 1 đâu nhé.

5. Sjokz

Eefje “Sjokz” Depoortere – Xuất thân là một nữ game thủ LMHT và từng là người phát ngôn của tổ chức SK Gaming cùng CyberSportsNetwork. Sjokz đã chơi LMHT được 11 năm và rất tích cực tham gia vào các chương trình cộng đồng do Riot Games tổ chức từ những thời kỳ đầu. Cô nổi tiếng trong việc dẫn dắt chương trình một cachs hài hước và nhí nhảnh. Song về mặt phân tích cô cho thấy mình là một game thủ kì cựu và có nghiên cứu trong bộ môn LMHT.

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - ảnh 1

Sjokz là một nữ MC được đánh giá rất cao cả về kiến thức lẫn bề ngoài xinh đẹp

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - ảnh 2

Cô nàng đã trở thành gương mặt quen thuộc không thể thiếu tại các sự kiện LMHT thế giới

6.Yu Shuang Candice

Đệ nhất mỹ nhân của làng LMHT Châu Á và là MC nữ chính của giải đấu LPL Trung Quốc – Yu Shuang Candice là một trong những MC vô cùng nổi tiếng và được cộng đồng fan khắp nơi trên thế giới vô cùng mến mộ. Có thể nói, cô là biểu tượng của LMHT Trung Quốc nhờ gương mặt khả ái, ưa nhìn. Đặc biệt nhất là Candice yêu thích LMHT từ khi còn trẻ rất am hiểu tựa game này. Nhờ vậy, cô luôn hoàn thành xuất sắc công việc của một MC.

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - ảnh 3

Candice – “bà thím” xinh đẹp của LMHT Trung Quốc

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - ảnh 4

Cô nàng thậm chí còn vừa khiến các fan sốc sau khi công bố việc chia tay với bạn trai lâu năm

7.Kim Min-Ah

Kim Min-Ah (sinh năm 1991), trước khi trở thành MC của LCK 2019, cô nàng được biến đến trong vai trò Dẫn chương trình chuyên mục Dự báo thời tiết và mảng thể thao Golf của đài JTBC. Cùng với khả năng thích nghi với công việc thì nhan sắc của cô nàng cũng ngày càng trở nên cuốn hút hơn, không còn là một nữ MC “bình hoa di động”, Kim Min-Ah đang dần trở thành một biểu tượng sắc đẹp mới của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - ảnh 5

Nhan sắc của cô nàng MC này có lẽ là điều chưa bao giờ phải tranh cãi

Cùng ngắm nhìn Minh Nghi và 6 nữ thần MC xinh đẹp nhất của làng LMHT thế giới (P.2) - ảnh 6

Tiếp tục phát huy truyền thống đẹp tự nhiên của các nữ MC tại LCK, Kim Min-Ah là một trong những gương mặt còn được quan tâm hơn các tuyển thủ

Chia sẻ