Cùng rời công ty của K-ICM, nhưng Jack lại thiệt thòi hơn hẳn APJ ở điều này

Giải trí 09/04/2021 - 09:33

Trong khi APJ được hưởng đặc quyền này thì Jack hoàn toàn ngược lại.

Vừa qua, thông tin APJ chính thức rút khỏi công ty của K-ICM đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, trước đó K-ICM và APJ đã chia sẻ: "APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ".

Cùng rời công ty của K-ICM, nhưng Jack lại thiệt thòi hơn hẳn APJ ở điều này - ảnh 1

Mặc dù APJ đã quyết định rời công ty, nhưng K-ICM vẫn khẳng định rằng nam ca sĩ có thể hát bất kỳ ca khúc nào trong thời gian cả 2 còn hoạt động cùng nhau. "Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM", nam producer chia sẻ.

Cùng rời công ty của K-ICM, nhưng Jack lại thiệt thòi hơn hẳn APJ ở điều này - ảnh 2

Có thể thấy được rằng, cùng chung vấn đề rời công ty K-ICM, nhưng rõ ràng APJ nhận được đặc quyền "ngon lành" hơn Jack. Bởi thời điểm thông tin Jack rút khỏi công ty K-ICM đã có quyết định rằng toàn bộ những ca khúc trước đó như Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,... đều thuộc tác quyền từ phía ICM Entertainment. Tất nhiên, tới thời điểm này, Jack chưa hề  một lần trình diễn trên sân khấu những ca khúc trước đây hậu giai đoạn rời công ty của K-ICM.

Cùng rời công ty của K-ICM, nhưng Jack lại thiệt thòi hơn hẳn APJ ở điều này - ảnh 3

Xem thêm: Dân mạng tranh cãi nảy lửa teaser mới của Jack: Sao chép phong cách Sơn Tùng?