Cưng xỉu khoảnh khắc Jimin và Jin BTS trang trí thiệp cho album mới

Giải trí 22/02/2021 - 17:33

Thêm một khoảnh khắc đáng yêu nữa của các thành viên BTS đang khiến người hâm mộ thích thú chia sẻ.

Gần đây, BTS đã phát hành một video mới trên kênh YouTube BANGTANTV và tiết lộ quá trình các thành viên trang trí thiệp ảnh cho album BE của họ.
7 chàng trai được chia thành các nhóm và trang trí tấm ảnh riêng của mình với nhiều loại nhãn dán khác nhau. Không giống như các thành viên khác, những người tương đối bình tĩnh khi trang trí, nhóm của Jin và Jimin tỏa ra một nguồn năng lượng nghịch ngợm khác biệt.
Cưng xỉu khoảnh khắc Jimin và Jin BTS trang trí thiệp cho album mới - ảnh 1
Ngay từ đầu, Jin nảy ra ý tưởng đặc biệt khi phải quyết định những gì sẽ dán vào ảnh. 
"Anh sẽ dán các ngôi sao vì anh chính là một ngôi sao lấp lánh" - Jin quyết định.
Thấy Jimin đang bắt đầu công việc, Jin nhanh nhảu khen mà không cần nhìn: "Jimin, của em trông khá đẹp đấy". Dù bối rối vì được khen nhưng Jimin vẫn khá "tỉnh", yêu cầu Jin thực sự nhìn lại tác phẩm của mình trước khi... bình luận "có cánh".
Cưng xỉu khoảnh khắc Jimin và Jin BTS trang trí thiệp cho album mới - ảnh 2 Jimin: "Ít nhất anh cũng phải thực sự nhìn nó đã chứ"?
Khi giải thích ý nghĩa đằng sau cách trang trí thiệp của họ, Jin tự tin: “Khuôn mặt là phần tỏa sáng nhất trên cơ thể, đúng không? Và tôi đã nhấn mạnh khuôn mặt sáng bóng của mình bằng cách đặt những ngôi sao nhỏ xung quanh ngôi sao lớn đó”.
Giải trí