Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

28/09/2018 - 00:22 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Vào ngày 25/9 vừa qua, đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới lớn nhất nhì Sài Gòn. Không hổ danh là ngày vui của hai ngôi sao hàng đầu, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã khiến nhiều người "mắt tròn, mắt dẹt" về độ lộng lẫy và xa hoa.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 1.

Ngay trên sân khấu chính, tên của cô dâu chú rể được kết hoàn toàn bằng hoa tươi với kích thước khổng lồ.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 2.

Phía trên sân khấu, bánh cưới được trang trí bằng hoa tươi và pha lê. Trước khi nghi thức cắt bánh diễn ra, bánh được treo lên phía trên vô cùng tinh tế và bắt mắt. Khi cô dâu, chú rể thực hiện nghi lễ cắt bánh, bánh sẽ được đưa xuống.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 3.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 4.

Tông màu chủ đạo của đám cưới là máu trắng thanh khiết và sang trọng.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 5.

Ngay ở lối đi giữa sân khấu, được trang trí vô cùng cầu kỳ với rất nhiều hoa tươi. Phía trên trần nhà trang trí kỳ công mô phỏng hình ảnh đám mây đẹp mắt.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 6.

Phần lối đi được phủ kính, phía dưới là rất nhiều hoa, tạo hiệu ứng như con đường hoa vô cùng đẹp mắt.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 7.

Phần bàn tiệc được chia làm 2 phần, bao gồm phần bàn tiệc dài cạnh lối đi sân khấu và bàn tròn xung quanh.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 8.

Các bàn tiệc còn được trang trí bằng pha lê cao cấp kết hợp cùng hoa trắng xanh khiến không gian tiệc cưới càng trở nên lung linh hơn.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 9.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 10.

Sảnh cưới bên ngoài cũng được đầu tư vô cùng chỉn chu.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 11.

Hình ảnh cô dâu chú rể được trang trí khắp lối đi.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 12.

Cùng chiêm ngưỡng lại không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa như cổ tích trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 13.

Lối ra vào của sảnh tiệc được bao phủ bằng những dây hoa trắng muốt vô cùng tinh tế, phía sàn được tô điểm bằng hoa thạch thảo.