Cùng khoe ảnh trong một phòng tắm, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh ngầm khẳng định đã 'yêu lại từ đầu'

Tuổi Teen 30/05/2019 - 11:20

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh là cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Công khai hẹn hò từ tháng 10/2016 nhưng chỉ hơn 1 năm sau, họ tuyên ...

Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh là cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Công khai hẹn hò từ tháng 10/2016 nhưng chỉ hơn 1 năm sau, họ tuyên bố chia tay với lý do muôn thuở 'khác biệt về lối sống và quan niệm'. Dù chia tay nhưng fan hâm mộ của cả hai vẫn thường xuyên thuận nước đẩy thuyền với mong muốn họ sẽ quay về bên nhau.

Sau khi chia tay, cả hai vẫn dành cho nhau những lời khen có cánh và những điều tốt đẹp nhất khi nói về nửa kia. Mới đây, cả hai khiến người hâm mộ không khỏi tò mò khi thường xuyên có những hình ảnh, chia sẻ trạng thái ngầm ám chỉ việc họ đã quay về bên nhau.

Cụ thể, trong chuyến du lịch Iceland, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tuy không đăng ảnh chung nhưng lại có những bức ảnh được chụp cùng một bối cảnh. Hay như ở Côn Đảo cũng vậy, hình ảnh của cả hai giống nhau đến kỳ lạ.

Có vẻ như họ đi du lịch cùng một địa điểm và dùng chung một bồn tắm. Dù đã chỉnh màu khác đi nhưng không khó để nhận ra sự trùng hợp đến từng chi tiết. 

Bảo Anh tuyên bố 'quay lại rồi vừa lòng chưa'? Phải chăng cô đang ám chỉ việc mình và tình cũ tái hợp? 

Chuyện tình của cặp đôi thường xuyên nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng