Cũng là mối tình "Chị Đẹp", nhưng mỹ nhân hàng đầu xứ Đài một thời lại vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận

23/04/2018 - 19:55 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Một trong những mỹ nhân đẹp nhất nhì xứ Đài, nữ diễn viên Tiêu Tường kiêm người mẫu đã từng được giới báo chí cũng như các đại gia máu mặt trong giới Cbiz “cung phụng” săn đón. Tuy nhiên từ vị trí “đệ nhất mỹ nhân Đài Loan” những năm 80,90, Tiêu Tường ngày nay lại mang trên mình cái mác “thảm hoa dao kéo”. Nữ diễn viên liên tục xuất hiện với khuôn mặt cứng đờ và sưng phồng đến mức công chúng cũng phải “quen mắt”. Người đẹp U50 nổi lên từ các tác phẩm kinh điển như Tiểu Lý Phi Đao, Tuyệt Đại Song Kiêu, Bức Họa Sau Rèm…

Cũng là mối tình Chị Đẹp, nhưng mỹ nhân hàng đầu xứ Đài một thời lại vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận - Ảnh 1.

Tiêu Tường từng là tượng đài nhan sắc chưa ai vượt qua được những năm 80,90

Cũng là mối tình Chị Đẹp, nhưng mỹ nhân hàng đầu xứ Đài một thời lại vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận - Ảnh 2.

Khuôn mặt sưng phồng do đụng chạm quá nhiều lần dao kéo

Nói về đường tình duyên của Tiêu Tường, tất nhiên với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành như vậy thì cũng không lấy làm lạ khi có những ông lớn cố gắng tán tỉnh cô. Từ đại gia ngành điện tử nổi tiếng những năm 90 Tào Thành Hưng, anh lớn lão làng trong làng phim Đại Trương Phi, đạo diễn đình đám Hà Đông Hưng, một vài diễn viên người mẫu nổi tiếng khác cũng đều dính qua tin đồn hẹn hò với người đẹp Tiêu Tường.

Tuy nhiên, khi đã qua ngưỡng tuổi tứ tuần, cô lại vẫn cô đơn lẻ bóng mà không có lấy một bờ vai để nương tựa. 

Cũng là mối tình Chị Đẹp, nhưng mỹ nhân hàng đầu xứ Đài một thời lại vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận - Ảnh 3.

Cho đến 5 năm sau, người đẹp U50 bất ngờ sánh vai cùng một chàng trai trẻ khiến công chúng có phần quan ngại và chướng mắt. Bởi lẽ người đàn ông sau những năm tháng cô đơn mà Tiêu Tường lựa chọn lại là đại gia có độ tuổi như con trai của cô vậy. Thời điểm Tiêu Tường công khai “bạn trai nhỏ” đã vấp phải không ít sự chỉ trích từ công chúng, họ cho rằng người đẹp U50 có vẻ muốn sưu tầm đủ lứa tuổi trong danh sách người tình của mình. Một số khác bày tỏ sự nực cười cho mối tình “mẹ-con” này.

Cũng là mối tình Chị Đẹp, nhưng mỹ nhân hàng đầu xứ Đài một thời lại vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận - Ảnh 4.

Người ta cứ đoán giá đoán non rằng cuộc tình này sẽ kết thúc một cách chóng vánh, ấy vậy mà bỏ qua mọi ánh mắt kì thị của người đời, cặp đôi này cũng đã nắm tay nhau qua 4 năm ròng rã. Cả hai không ngần ngại công khai những cử chi thân mật cho đối phương tại chốn đông người.

Trong những năm gần đây, hình ảnh của Tiêu Tường ngày càng tốt hơn, sắc mặt trẻ trung tươi tắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn trai nhỏ của cô lại bị "già hóa", nếu không biết trước tuổi thực của anh chàng thì người ta dễ tưởng Tiêu Tường đang yêu một người đàn ông cùng tuổi.

Cũng là mối tình Chị Đẹp, nhưng mỹ nhân hàng đầu xứ Đài một thời lại vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận - Ảnh 5.

Cho đến hiện tại mỹ nhân xứ Đài vẫn chưa hề có ý định gì về việc lập gia đình. Liệu rằng người tình trẻ có thật sự là cái kết của người đẹp hay không?