Củng Lợi bị nghi đang mang bầu

Tuổi Teen 20/05/2012 - 14:04

Tin đồn này đang gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc.

Tin đồn này đang gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc.


Mới đây, báo chí Trung Quốc rộ tin đồn Củng Lợi hiện đang mang bầu tại Pháp. Vì lý do bầu bí này nên người đẹp châu Á thường xuyên vắng mặt trong nhiều sự kiện. Trang Ent cho biết chị ấy hiện đang sống chung với bạn trai tại Pháp và hạnh phúc chờ đón con đầu lòng.

Nghi vấn về vấn đề bầu bí của Củng Lợi bắt đầu xuất hiện khi tối qua chị ấy vắng mặt trong sự kiện thảm đỏ tại LHP Cannes. Ký giả đã đợi đến hai tiếng đồng hồ nhưng Củng Lợi vẫn "bặt vô âm tín". Quản lý của chị ấy đã gửi nước ngọt và bánh đến nơi tổ chức để "xoa dịu" sự ức chế của các phóng viên. Cùng với đó, đại diện của Củng Lợi đành thừa nhận hiện nữ minh tinh này đã bay về Thượng Hải và không thể có mặt trong sự kiện này.

no image

Đáp lại tin tức Củng Lợi đang mang bầu dù vẫn chưa kết hôn với bạn trai ngoại quốc, quản lý của chị ấy phủ nhận. Người này cho biết: “Thật nhàm chán với tin tức Củng Lợi đang mang thai. Tôi không rõ vì sao cô ấy không xuất hiện trên thảm đỏ Cannes nhưng thực tế ngày hôm qua cô ấy đã về Thượng Hải. Chiều cùng ngày, cô ấy đã gửi đơn từ chối xuất hiện tại Cannes lên ban tổ chức. Rất tiếc khi giới truyền thông không hay biết điều này”.

Cũng trong thời gian này, những tấm ảnh Củng Lợi cách đây gần 20 năm khi tham dự LHP Cannes đã gây chú ý trên cộng đồng mạng. Fan cho rằng, không diện váy áo cầu kỳ, lòe loẹt, thậm chí rất giản dị nhưng Củng Lợi vẫn được giới truyền thông nước ngoài đánh giá rất cao.

no image

no image
Củng Lợi tại Cannes cách đây 19 năm

no image
Cùng với Cát Ưu trên thảm đỏ vào năm 1994

no image
Đi cùng Trương Quốc Vinh sau đó hai năm

no image
Củng Lợi (bên trái) dù giản dị nhưng vẫn ghi điểm với giới truyền thông thế giới

Chị ấy luôn lọt Top 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới vào thời gian đó. Điều mà hiện nay chưa đàn em nào làm được.