Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức

Giải trí 27/03/2019 - 09:43

Củng Lợi cùng bạn trai tham dự tiệc ngoại giao tại Pháp nghi ngờ chuẩn bị tái hôn khi trên tay cô mang chiếc nhẫn kim cương vô cùng lấp lánh

Ngày 26 tháng 3, theo như các trang báo Hong Kong đưa tin, nữ diễn viên Củng Lợi nhận được lời mời tham dự tiệc ngoại giao được tổ chức ở Paris Pháp. Vào tối hôm qua, “Củng Hoàng” đã cùng bạn trai 70 tuổi của mình xuất hiện ở đó thu hút không ít sự quan tâm chú ý của những người có mặt tại nơi đây, thậm chí có truyền thông còn đoán Củng Lợi đã tái hôn!

Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức - ảnh 1

Trong đêm tiệc, cô xuất hiện trong trang phục được nhận xét rất bình thường, không giống với những nữ thần đi thảm đó khác nhưng vẫn toát lên được khí chất của mình. Có điều, khi cô cùng bạn trai sải bước trên thảm đỏ mười ngón tay nắm chặt thể hiện sự ân ái vô cùng. Và đặc biệt là chiếc nhẫn kim cương trên tay cô là một trong những điểm sáng tại nơi đây. Nhiều người đoán rằng có phải chiếc nhẫn này có phải cô đang ngầm thông báo tin vui đang đến gần hay không?

Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức - ảnh 2 Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức - ảnh 3 Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức - ảnh 4 Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức - ảnh 5 Củng Lợi nắm tay bạn trai 70 tuổi tham gia bữa tiệc do chính phủ Pháp tổ chức - ảnh 6

Nhưng có điều, trên tay bạn trai cô lại không có bất kỳ chiếc nhẫn nào cả, nhưng dựa vào hành động ân ái qua lại của cả hai vào ngày hôm đó cũng đã chứng minh tình cảm giữa họ rất tốt, còn Củng Lợi cũng nhờ có tình yêu thắp sáng mà trông trẻ ra hơn rất nhiều.