Cùng xe máy rớt xuống mương thủy lợi, 1 phụ nữ tử vong

Xã hội 20/01/2019 - 14:41

Sáng 20/1, nhiều người dân ở khối 5 thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) lúc đang tập thể dục khi đi qua cầu số 4 nối 2 bờ kênh thủy lợi Lại giang bất ngờ phát hiện 1 chiếc xe Magic mang BKS 77-M5 2505 cắm đầu xuống mương nước, nhưng không thấy người.

Khi nhìn kỹ lại biển số, người dân ở gần kênh thủy lợi xác định, chiếc xe trên là của bà Dương Thị Thu (54 tuổi), vợ ông Sơn, ở tổ 3 khối 5.

Cùng xe máy rớt xuống mương thủy lợi, 1 phụ nữ tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ông Bùi Thanh Sơn (64 tuổi), chồng của bà Thu, cho biết vào khoảng 18 giờ ngày 19/1, vợ ông có dắt xe đi ra ngoài nhưng không nói đi đâu. Mãi đến hơn 12 giờ khuya vẫn chưa thấy về, ông và người nhà chia nhau đi tìm ở những địa điểm bà Thu thường lui tới nhưng không có. Cũng theo ông Sơn, chân phải của vợ ông đang sưng to, do bị viêm cơ khớp nặng, khi điều khiển xe đi dọc con đường đất nhỏ trên bờ mương, có khả năng bị trượt ngã rơi xuống mương.

Để tìm kiến nạn nhân, Xí nghiệp Thủy lợi 1 (thuộc Cty TNHH KTCTTL Bình Định) tiến hành đóng nước trên đoạn kênh này. Đồng thời, UBND thị trấn Bồng Sơn điều hành các lực lương dân quân thường trực, công an và 2 phương tiện hỗ trợ gồm ca nô, xe múc phối hợp với nhân dân địa phương, đến 9 giờ 30 cùng ngày các lực lương chức năng đã phát hiện thi thể bà Thu trôi dạt tấp vào lưới chắn rác cách hiện trường trượt ngã 1km.

Tác giả: ĐÌNH THUNG

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam