Cuộc ‘chạm mặt’ trong khách sạn khiến chồng chết lặng vì bí mật tày trời của vợ

Tâm sự 24/04/2020 - 12:07

Sai thì rõ ràng vợ cháu sai rồi, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ ngoại tình vì trai làm thuê trẻ đẹp bỏ bùa mê, thuốc lú

Sai thì rõ ràng vợ cháu sai rồi, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ ngoại tình vì trai làm thuê trẻ đẹp bỏ ‘bùa mê, thuốc lú’, cho dù bây giờ cô ấy có tìm cách để đổ lỗi cho cậu trai làm thuê thì cũng không nhẹ được tội qua mặt chồng ngoại tình như thế.

Cuộc ‘chạm mặt’ trong khách sạn khiến chồng chết lặng vì bí mật tày trời của vợ - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết nếu người trong cuộc tỉnh táo, quyết đoán. Sai thì rõ ràng vợ cháu sai rồi, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện , cho dù bây giờ cô ấy có tìm cách để đổ lỗi cho cậu trai làm thuê thì cũng không nhẹ được tội qua mặt chồng ngoại tình như thế.

Nhưng thôi cháu à, xét cho cùng thì vợ cháu cũng còn trẻ, suy nghĩ cũng thấu đáo, kĩ càng nên sa ngã như vậy. Theo bác nêu sovjw cháu đã biết lỗi, đã ân hận và có lời xin cháu bỏ qua thì cháu cũng nên xem xét, cân nahcws cho cô ấy cơ hội sửa sai. Bởi tha cho vợ lúc này chủ yếu là níu giữ hạnh phúc gia đình để con trai của cháu có được tình cảm yêu thương, có được sự chăm sóc, dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ. Bởi con trai cháu còn quá bé mới qua thôi nôi, xa mẹ hoặc xa bố lúc này đều làm cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bé bị ảnh hưởng nặng nề.

Bác nghĩ vợ cháu là người phụ nữ có học, có hiểu biết, cần thì cháu trao đổi và tìm sự giúp đỡ của ba má cháu và của bố mẹ vợ. Bác tin nếu cháu rộng lòng tha cho lỗi lầm của vợ, nhất định cô ấy sẽ biết sống sao cho xứng đáng với sự bao dung trời bể của cháu.

Còn đặt trường hợp vợ cháu chọn con đường hư hỏng, sống hưởng thụ bản năng mà quên trách nhiệm với chồng con, với gia đình thì chắc bác không cần nhiều lời tư vấn cháu cũng đủ bản lĩnh để ổn định cuộc sống cho mình và cho con trai.

Chúc cháu luôn khỏe và có được giái pháp hợp tình, hợp lí.

Ngọc Hà