Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào

Giải trí 05/01/2021 - 06:59

Đây là nhân vật khiến khán giả thắc mắc nhất về thân phận thật sự.

Cuộc chiến thượng lưu càng về cuối càng khiến khán giả hoang mang khi nhiều nhân vật vẫn chưa rõ thân phận thật sự. Trong số các nhân vật chính diện có một người mà khán giả ít để ý, tuy nhiên càng về cuối nhân vật này lại được khán giả đặt nghi vấn nhiều nhất về thân phận thật sự.

Không có quá nhiều thông tin từ phía nhà sản xuất đưa ra, chỉ biết trong Cuộc chiến thượng lưu nữ diễn viên này đang đảm nhận vai quản gia Yang trong gia đình của Ju Dan Tae .

Vốn là một người có tính cách khá độc ác, đến Su Ryeon còn bóp cổ được để tra tấn, con ruột còn dọa giết lên giết xuống, tuy nhiên với người phụ nữ này Ju Dan Tae lại không động tay vào, mặc dù trước đó quản gia Yang đã gây ra nhiều chuyện động trời, trong đó có việc bao che cho Su Ryeon bỏ trốn.

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 1

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 2

Chưa kể, điều khiến khán giả hoang mang nhất chính là việc người phụ nữ này tuyên bố thà chết chứ nhất quyết không chịu rời bỏ 2 rich kids hỗn xược là Seokhoon – Seokkyung , và quyết bám trụ ở penthouse tới cùng.

Đặc biệt trong sơ đồ nhân vật được nhà sản xuất tiết lộ trước đó thì quản gia Yang và thư ký cũ của Ju Dan Tae đang cất giấu một bí mật. Tuy nhiên bí mật ấy là gì thì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 3

Sơ đồ tuyến nhân vật được nhà sản xuất tiết lộ thì quản gia Yang đang nắm giữ một bí mật về Ju Dan Tae .

Như vậy có thể khẳng định, quản gia Yang là một nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong số các nhân vật chưa được nhà sản xuất khai thác. Liệu rằng trong 2 tập cuối, người phụ nữ này sẽ thay đổi cục diện như thế nào cho bộ phim ? Đón xem 2 tập cuối của Cuộc chiến thượng lưu phần 1, phát sóng vào lúc 20g00, ngày 4-5/1/2021 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu: Lộ đoạn phim bị cắt, Su Ryeon (Lee Ji Ah) cầu xin con riêng của Ju Dan Tae tha thứ nhưng bị mắng ngược lại

Mặc kệ sự quan tâm của Su Ryeon, Seokhoon và Seokkyung vẫn thể hiện sự hỗn xược vốn có.

Chỉ còn 2 tập nữa Cuộc chiến thượng lưu phần 1 sẽ khép lại. Ở thời điểm hiện tại, những nhân vật phản diện cũng đã bắt đầu nếm trải những đau khổ sau màn trả thù của Su Ryeon (Lee Ji Ah). Tuy nhiên có những nhân vật phản diện vẫn chứng nào tật nấy khiến người xem không khỏi nổi điên.

Mới đây, nhà đài SBS bất ngờ tung ra một phân đoạn bị cắt trong tập 18 Cuộc chiến thượng lưu cảnh Su Ryeon (Lee Ji Ah) hẹn gặp 2 đứa con riêng của Ju Dan Tae là Seokhoon và Seokkyung ra ngoài để nói chuyện.

Vào thời điểm này, Su Ryeon đã bỏ trốn khỏi nhà, tuy nhiên vì nhớ con nên cô vẫn hẹn Seokhoon và Seokkyung để hỏi thăm có bị bố đánh hay không. Tuy nhiên thay vì lo lắng cho tính mạng của mẹ, Seokkyung đã mắng lại Su Ryeon: "Nghe có vẻ mẹ quý trọng bọn con lắm nhỉ? Nếu mà lo lắng như vậy tại sao mẹ lại rời khỏi nhà? Mẹ bỏ bọn con lại và bỏ trốn còn gì, lại còn nói là sẽ sống 1 mình".

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 4

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 5

Seokkyung vẫn tỏ thái độ căm ghét mẹ kế Su Ryeon.

Bất chấp những lời chì chiết của con gái, Su Ryeon vẫn nhất quyết muốn bảo vệ cả 2 người con của chồng: "Đáng lẽ mẹ phải bàn bạc với các con trước khi rời đi nhưng bị ngăn cản, mẹ xin lỗi các con. Bố mẹ có vấn đề phải giải quyết, nhưng mọi chuyện đi quá nhanh so với suy nghĩ của mẹ. Mẹ thề, không phải mẹ bỏ lại các con để chạy trốn đâu", "Bây giờ mẹ chưa thể nói với các con được nhưng mà sau này dù có chuyện gì xảy ra thì mẹ vẫn là mẹ của các con, sự thật này sẽ không thay đổi, mẹ hứa với các con".

Mặc kệ những lời xin lỗi của Su Ryeon, Seokkyung vẫn cho rằng mẹ kế của mình có ý đồ không tốt: "Bây giờ bố mẹ đang kiện cáo nhau đúng không? Cho nên mẹ đang lợi dụng bọn con phải không?".

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 6

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 7

Seokkyung đứng dậy bỏ đi sau khi mắng mẹ kế Su Ryeon.

Hỗn xược không kém Seokkyung, Seokhoon cũng bật lại người mẹ đã nuôi cả hai từ ngày còn bé: "Bà có tư cách gì mà cứ nói là mẹ bọn tôi? Nói dối cái gì vậy không biết, thật là đáng ghét. Tôi không biết bà tính làm gì nhưng mà việc bảo vệ Seokkyung cho tới bây giờ vẫn là tôi bảo vệ, còn bà hãy tự bảo vệ mình trước bố đi".

Cuộc chiến thượng lưu: Lại có thêm “trùm cuối” khiến khán giả hoang mang, đến Ju Dan Tae còn không dám động vào - ảnh 8

Ngay sau đoạn phim bị cắt được nhà sản xuất tung ra, nhiều cư dân mạng không khỏi phẫn nộ trước thái độ hỗn xược của Seokhoon và Seokkyung đối với người mẹ kế Su Ryeon. Trước đây, Seokhoon và Seokkyung thường xuyên bị Ju Dan Tae đánh, bắt phải làm theo những gì mà ông ta muốn và chính Su Ryeon là người đứng ra bảo vệ cho 2 con. Tuy nhiên màn lật mặt của anh em rich kids này khiến người xem vô cùng khó chịu vì đối xử quá tệ với người mẹ kế Su Ryeon.

Đón xem 2 tập cuối của Cuộc chiến thượng lưu phần 1, phát sóng vào lúc 20g00, ngày 4-5/1/2021 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu tập 20: Logan Lee bỏ Su Ryeon về Mỹ, Oh Yoon Hee mặt dày đến van xin "chị đẹp" tha thứ Đoạn preview tập 20 Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục mang đến chuỗi drama hấp dẫn. Tiếp nối diễn biến ở cuối tập 19, trong đoạn preview tập 20 Cuộc chiến thượng lưu vừa được nhà đài SBS tung ra thì không chỉ Ju Dan Tae, Seo Jin...

Chia sẻ