Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào?

Giải trí 06/08/2020 - 14:52

Phanh Lee ít chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô cũng chưa 1 lần đăng tải chân dung chồng đại gia. Nhưng khi có người nhắc tới chồng, Phanh Lee luôn trả lời một cách đầy trân trọng.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 1

Phanh Lee tên thật là Lê Phương Anh. Cô là 1 trong số những hot girl thế hệ 9X nhận được nhiều thiện cảm của công chúng.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 2

Sở hữu thân hình "chuẩn như người mẫu" cùng gương mặt khả ái, Phanh Lee là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim truyền hình đình đám và gây ấn tượng mạnh với vai Kim trong Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 3

Vài năm gần đây, Phanh Lee hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và các sự kiện của làng giải trí. Cuối tháng 6/2020, nữ diễn viên bất ngờ công sẽ lên xe hoa.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 4

Chủ rể của Phanh Lee là Nguyễn Thành Nam, tổng giám đốc 1 tập đoàn lớn và là chủ đầu tư của khu phức hợp vui chơi lớn nhất Đà Nẵng.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 5

Trong suốt thời gian chuẩn bị cho hôn lễ và ngay cả trong ngày cưới, Phanh Lee đều không chia sẻ bất cứ điều gì về chồng mình. Cô cũng chỉ đăng tải những bức ảnh "giấu mặt" của ông xã trong loạt ảnh cưới mà thôi.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 6

Sau khi kết hôn, Phanh Lee hoàn toàn rút lui khỏi showbiz để tập trung vun vén cho tổ ấm của mình. Đầu tháng 7, Phanh Lee xuất hiện trong sự kiện khai trương của Lã Thanh Huyền - người chị thân thiết nhiều năm với cô.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 7

Sau khi kết hôn, Phanh Lee ít chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô cũng chưa 1 lần đăng tải chân dung chồng đại gia.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 8

Nữ diễn viên check in ở các địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng không còn chia sẻ những bức ảnh diện bikini nóng bỏng như thời điểm trước khi kết hôn.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 9

Gu thời trang của Phanh Lee ngày càng sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn. Mặc dù kiên quyết "giấu" chồng nhưng khi có người nhắc tới chồng, Phanh Lee luôn trả lời một cách đầy trân trọng.

Cuộc sống của diễn viên Phanh Lee sau hơn 1 tháng lấy chồng đại gia thế nào? - ảnh 10

Trước những lời khen về nhan sắc ngày càng thu hút, Phanh Lee hạnh phúc đáp: "Chắc hợp lấy chồng", "Chắc do chồng chăm tốt". Có thể thấy, hiện tại nữ diễn viên đang rất hài lòng với cuộc sống mới.