Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại

Giới trẻ 25/08/2020 - 00:22

Lệ Rơi hiện có cuộc sống bình dị và thoải mái​​​​​​​ sau khi rời ánh hào quang showbiz

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 1
Nổi lên cách đây 6 năm, từ một chàng nông dân bán ổi, Lệ Rơi, tên thật Nguyễn Đức Hậu (SN 1987) bỗng trở thành hiện tượng mạng khi cover loạt ca khúc trong phòng ngủ. 

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 2
Với giọng hát lệch tông và bị nhận xét là "thảm họa", màn biểu diễn của 8X vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. "Một bước lên tiên", 8x nhanh chóng dấn thân vào showbiz để tìm kiếm tiền tài và danh vọng.

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 3
Lệ Rơi được truyền thông quan tâm và săn đón. Không chỉ dừng lại ở đó, Lệ Rơi nhận được lời mời tham gia showiz. Hình ảnh Lệ Rơi xuất hiện tại một sốt tụ điểm ca nhạc, hội chợ hay sitcom, clip quảng cáo… được nhận xét là “kệch cỡm”, “lố bịch”.

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 4
Năm 2017, chàng trai gốc Hải Dương tiếp tục gây xôn xao khi quyết định trùng tu gương mặt. Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ anh đều chia sẻ trên trang cá nhân. Nói về quyết định "đập mặt xây lại", hiện tượng mạng họ Nguyễn cho biết để hợp phong thủy.

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 5
Sau 4 năm lăn lộn với nghề từ diễn bar, đóng phim, thi gameshow, thậm chí từng có lúc làm chủ nhà hàng nhưng cuối cùng, Lệ Rơi phải chấp nhận về ở ẩn, làm công nhân khi hai bàn tay trắng​​​​​​​

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 6
Bản thân 8x thấy rằng mình đã đánh mất quá nhiều, cả thời gian và tuổi trẻ để rồi bố mẹ phải nai lưng trả nợ. Nên hơn ai hết, hiện tượng mạng một thời đang mong mỏi một cuộc sống bình yên​​​​​​​

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 7
Được biết, Lệ Rơi về quê trồng ổi, lấy vợ và sinh con. Một số người cho rằng, Lệ Rơi nên trở về đúng nghĩa một chàng trai làm nông, chất phác, yêu ca hát.

Cuộc sống của Lệ Rơi sau khi rời showbiz, đập mặt xây lại - ảnh 8
Trên Facebook cá nhân, thi thoảng Lệ Rơi cũng cập nhật hình ảnh đời thường. Không còn hào quang showbiz và những thị phi bủa vây, Lệ Rơi của hiện tại bình dị và thoải mái​​​​​​​

Theo Đời Sống Pháp Luật

Giới trẻ