Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á

Nhà đất 07/05/2021 - 18:25

Các món đồ xa xỉ, tiệc kỷ niệm hoành tráng hay du lịch nhiều nơi trên thế giới là điều các con của Christine Chiu, Kim Lim hay Chryseis Tan được tận hưởng từ khi lọt lòng.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 1

Christine Chiu, ngôi sao của chương trình thực tế Bling Empire không ngại mua sắm những món đồ xa xỉ cho quý tử Baby G (còn gọi là Gabriel). Theo South China Morning Post, không chỉ đầu tư vào tủ quần áo của con trai, Christine còn chi số tiền lên tới 7 con số để tổ chức sinh nhật đầu tiên cho nhóc tì nhà mình. Bữa tiệc có tàu lượn được thiết kế riêng, đu quay khổng lồ, thực đơn 10 món và một chiếc máy gắp thú nhưng thay vì thú bông, bên trong lại chứa đầy sản phẩm tới từ thương hiệu Gucci. Ảnh: @christine_chiu88.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 2

Là người thừa kế tương lai của đế chế 80 triệu USD, Baby G cũng sở hữu nhiều món đồ đắt đỏ từ khi còn nhỏ như xe Lamborghini Urus mini, Tesla, Ferrari... Cậu bé thường diện những món đồ tới từ các thương hiệu xa xỉ như Givenchy, Dolce&Gabbana và Burberry. Ảnh: @christine_chiu88.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 3

Kim Lim, con gái của tỷ phú Singapore Peter Lim, cũng không ngần ngại chi tiêu cho việc chăm sóc cậu con trai Kyden. Việc ly hôn vào năm 2019 không làm ảnh hưởng nhiều tới quan điểm trong việc nuôi dạy con trai cũng như quá trình xây dựng đế chế làm đẹp. Ảnh: @kimlimhl.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 4

Cậu bé 4 tuổi thường xuất hiện cùng mẹ bên chiếc xế hộp Rolls-Royce hay trong những bộ đồ Gucci, Baby Dior và Givenchy. Chia sẻ trong một số cuộc phỏng vấn, Kim Lim cho biết Kyden sẽ là người thừa kế đế chế của gia đình khi cậu trưởng thành. Ảnh: @kimlimhl.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 5

Khi mới vài tháng tuổi, cô bé Arianna đã sở hữu chiếc túi Dior trị giá hơn 3.000 USD khắc tên mình hay đi chơi cùng mẹ trên chiếc xe đẩy của hãng Fendi. Arianna là con gái Chryseis Tan (sinh năm 1988) - ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia Vincent Tan. Ảnh: @chrystan_x.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 6

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 7

Trước khi lấy chồng, Chryseis Tan được mệnh danh là “ái nữ hàng hiệu” khi có tủ đồ tràn ngập những bộ cánh và phụ kiện đắt tiền. Bởi vậy, khi sinh Arianna, cô không ngại vung tiền tặng con gái những thứ món đồ xa xỉ. Ảnh: @chrystan_x.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 8

Váy Gucci, chăn Louis Vuitton cũng là những món đồ quen thuộc với Jadore, con gái bà chủ thương hiệu rượu Religion Tequila Cherie Chan. Với khối tài sản khoảng 200 triệu USD, Cherie Chan có thể dễ dàng đem lại cho con gái những trải nghiệm ít người có được. Ảnh: @cherieofficial.

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 9

Cuộc sống của quý tử, ái nữ nhà siêu giàu châu Á - ảnh 10

Xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ, Skylar Raymond-Foo, con gái influencer nổi tiếng Malaysia Kim Raymond giống như một fashionista nhí thực thụ. Có bà mẹ nổi tiếng và giàu có, cô bé sớm làm quen với những chiếc túi hàng hiệu hay các sự kiện thời trang danh tiếng. Ảnh: @kimchiraymond.

Mai Ly