Cuộc sống địa ngục của 13 đứa trẻ bị bố mẹ tra tấn: Cảnh tượng khủng khiếp

Pháp Luật 23/11/2020 - 06:40

Sau khi nhận được tin báo của cô gái 17 tuổi nhưng hình hài như một đứa trẻ mới lên 10, cảnh sát đã ập vào khám xét ngôi nhà nơi cô sống cùng bố mẹ và 12 người anh chị em của mình. Tại đây, những gì diễn ra trước mắt đã khiến họ vô cùng bàng hoàng.

Cuộc sống địa ngục của 13 đứa trẻ bị bố mẹ tra tấn: Cảnh tượng khủng khiếp - ảnh 1 Ngôi nhà của gia đình Turpin, nơi 13 đứa con bị giam cầm và sống trong điều kiện hết sức tồi tệ. Cuộc gọi đặc biệt

Khoảng 6h ngày 14/1/2018, nhân viên tổng đài 911 nhận được một cuộc điện thoại đặc biệt. Đầu dây bên kia là giọng gấp gáp của một cô gái cầu xin sự giúp đỡ. "Họ lạm dụng chúng cháu. Họ xích chúng cháu lại…", cô gái nói và cho biết “họ” ở đây chính là bố mẹ ruột của cô.

Khi được đưa tới đồn cảnh sát, lực lượng chức năng ban đầu nghĩ rằng cô bé này chỉ khoảng 10 tuổi. Họ đã rất bất ngờ khi biết tuổi thật của cô là 17, cơ thể cô như một đứa trẻ do bị suy dinh dưỡng nặng. Tại đây, em kể với cảnh sát rằng các anh chị em khác của mình nhiều năm qua đều bị giam giữ trong điều kiện vô cùng khủng khiếp, bị trói bằng xích sắt và khóa trong nhà.

Cô bé cho biết sau nhiều năm sống trong cảnh bị giam cầm, các anh chị em của mình đã ấp ủ kế hoạch trốn thoát. Ý định nung nấu suốt hơn hai năm giờ đây mới trở thành hiện thực. Lợi dụng sơ hở của bố mẹ, cô gái lẻn ra ngoài bằng cách trèo qua đường cửa sổ, ban đầu dẫn theo một người em.

Cuộc trốn chạy suýt chút nữa thất bại khi người em vào phút chót do quá sợ hãi nên đã quay trở lại ngôi nhà. Còn lại một mình, bất chấp tất cả khó khăn, cô gái dung hết sức chạy thật nhanh về phía trước. Khi đến nơi an toàn, cô dùng chiếc điện thoại di động cũ đã tìm thấy trong nhà và báo tin cho cảnh sát địa phương đến cứu các anh chị em của mình.

"Cháu thực sự sợ rằng nếu bị bắt lại, bố mẹ chắc chắn sẽ giết chết cháu", cô gái nói với cảnh sát trong sự bàng hoàng và sợ hãi.

Cảnh tượng khủng khiếp

Sau khi nhận được tin báo của cô con gái, cảnh sát đã ập đến khám xét ngôi nhà ở thành phố Perris, bang California. Tại đây, họ chứng kiến cảnh tượng vô cùng khủng khiếp. Ngoài cô gái 17 tuổi, 12 “đứa trẻ” khác đang bị giam giữ trong điều kiện vô cùng tồi tệ, thiếu ánh sáng và bẩn thỉu, hôi hám. Nhiều em còn đang bị khóa chặt vào giường trong một căn phòng, phân và nước tiểu bám đầy trên thảm. Tất cả đều đang ở trong tình trạng suy dinh dưỡng nặng và suy nhược cơ thể nghiêm trọng.

Cảnh sát sau đó càng bàng hoàng khi biết rằng, dù xác định là còn “12 trẻ em” trong nhà nhưng thực chất 7 nạn nhân trong số này đã là người trưởng thành nhưng vẫn mang hình hài trẻ em. Cô con cả thậm chí đã 29 tuổi nhưng cơ thể không có dấu hiệu phát triển và chỉ nặng khoảng 37kg. Trong khi đó, đứa trẻ nhỏ nhất mới 2 tuổi. Các nạn nhân đều kêu rất đói và khát khi cảnh sát ập vào.

Tất cả sau đó đã được nhân viên bảo trợ xã hội đưa đến bệnh viện chăm sóc. “Mọi người thực sự đau lòng không thể tin đó là sự thật”, một nhân viên y tế cho biết.

Ngay lập tức, bố mẹ của 13 nạn nhân là David Allen Turpin (57 tuổi) và Louise Anna Turpin (49 tuổi) đã bị bắt giữ. Trong quá trình điều tra thẩm vấn, nhiều tình tiết mới của vụ án đã được tiết lộ khiến dư luận hết sức bàng hoàng.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Cuộc sống “địa ngục” của 13 đứa trẻ bị bố mẹ tra tấn vào 4h00 ngày 24/11/2020 trên mục Pháp luật.