Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn

Phái đẹp 30/06/2020 - 15:38

Nếu Bảo Ngọc lấy lại tinh thần tốt hơn dù phải chống chọi với những thị phi thì Hoài Lâm có vẻ vẫn chưa vực dậy được.

Gần 9 năm bên nhau và có hai cô con gái xinh xắn vẫn không thể níu giữ Hoài Lâm và Bảo Ngọc bên nhau đến răng long đầu bạc. Khuya 25/6, Bảo Ngọc chính thức thông báo ly hôn bằng dòng trạng thái dài và buồn:

"Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay không, thì câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ, và sau này là KHÔNG BAO GIỜ EM HỐI HẬN. Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió".

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 1

Bảo Ngọc và Hoài Lâm tuyên bố ly hôn ngày 25/6

Sau ly hôn, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên người thân như: đi cafe, ăn uống... Cháu gái danh hài Bảo Quốc giữ tâm lí vô cùng tích cực và lạc quan. Cô không cho phép bản thân mang tiêu cực lên mạng xã hội, vì đã nhận được sự đền bù xứng đáng. Cô chia sẻ: "Mình 24 tuổi nhưng đời không ngần ngại vùi dập mình. Những chuyện mình trải qua là nỗi ám ảnh, là những lần rùng mình khi nghĩ đến, nhưng bù lại tất cả mỗi sáng thức dậy mở mắt ra nhìn thấy con, mỗi tối đi ngủ mình được ôm con, là gia đình luôn bên cạnh vỗ về, là anh chị em, bạn bè không bao giờ bỏ rơi mình, là ai cũng có thể hiểu được mình đã trải qua những gì và mình đã như thế nào.

Mình không cho phép bản thân mang tiêu cực lên mạng xã hội. Bạn buồn không đồng nghĩa với cả thế giới cũng phải như vậy. Hiện tại mình cảm thấy thật sự nhẹ lòng, cảm thấy có con, có gia đình, có anh chị em bạn bè bên cạnh là mình đã được nhận đền bù xứng đáng rồi. Ông trời có mắt và công bằng".

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 2

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 3

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 4

Bảo Ngọc vui vẻ bên người thân và đi tập gym giữ gìn sức khoẻ

Ngoài sum vầy bên gia đình, Bảo Ngọc còn duy trì thói quen tập gym hàng ngày. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ, nhiều năng lượng trên trang cá nhân. Ai nấy đều mừng cho bà mẹ hai con đã lấy lại thăng bằng để chăm sóc cho hai thiên thần nhỏ.

Trái với thái độ lạc quan và nhiều năng lượng của vợ cũ, Hoài Lâm lại khá kín tiếng. Anh vẫn khóa trang Facebook cá nhân của mình. Mới hai ngày trước, hình ảnh được cho là con nuôi Hoài Linh phục vụ ở quán cà phê gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo người đăng bài cho biết, hiện nam ca sĩ làm công việc phục vụ ở quán nước trong thời gian tạm ngưng ca hát. Ngay sau đó, bạn thân của Hoài Lâm đã lên tiếng phủ nhận đó là công việc mưu sinh. Sự thật là anh hay sang nhà mẹ nuôi chơi (là chủ quán cafe ở Vĩnh Long), sẵn tay phụ giúp bà. Bên cạnh đó, quản lí của Hoài Lâm cũng tiết lộ anh đang gặp trở ngại tâm lí rất nặng nề và đây chính là thời kì khó khăn của nam ca sĩ về mặt ổn định tinh thần. Những hình ảnh gần đây của Hoài Lâm cũng cho thấy anh xuống dốc về ngoại hình trầm trọng. Điều này càng khiến fan của nam ca sĩ thêm đau lòng và lo lắng cho anh.

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 5

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 6

Cuộc sống trái ngược đến ngỡ ngàng của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trong những ngày đầu ly hôn - ảnh 7

Hoài Lâm liên tục vướng thị phi và xuống sắc thấy rõ

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)