Cuộc sống Tú Lơ Khơ ra sao sau khi cưới vợ hơn 21 tuổi?

Giải trí 01/11/2020 - 02:01

Hiện tại, Tú Lơ Khơ có cuộc sống đủ đầy cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc với bạn đời hơn tuổi.

Tú Lơ Khơ tên thật Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1991), là một trong những gương mặt nổi bật với nhiều hoạt động tích cực của cộng đồng LGBT. Trước khi trở thành tom boy chính hiệu, Tú Lơ Khơ từng sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Cuộc sống Tú Lơ Khơ ra sao sau khi cưới vợ hơn 21 tuổi? - ảnh 1

Cuộc sống Tú Lơ Khơ ra sao sau khi cưới vợ hơn 21 tuổi? - ảnh 2

Tú đã giúp nhiều người thuộc cộng đồng LGBT tìm thấy niềm vui trong cuộc sống bằng những thông điệp ý nghĩa qua những clip nổi tiếng trên mạng xã hội như: Ai cũng có quyền yêu và được yêu, Simple Dream - Ước mơ giản dị...

Vào năm 2014, Tú Lơ Khơ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng vì anh là trường hợp hiếm hoi thay đổi từ nữ sang nam tại Việt Nam.

Cuộc sống Tú Lơ Khơ ra sao sau khi cưới vợ hơn 21 tuổi? - ảnh 3

Giữa tháng 6/2018, 9X tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi thông báo kết hôn với nữ doanh nhân hơn 21 tuổi có tên Irene Hoàng. Cả hai quen nhau khi cùng làm chung cho một công ty nước ngoài.

Khi hai người bắt đầu yêu nhau, Dũng là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và có nhiều cô gái trẻ yêu quý. Thời điểm đó, Irene Hoàng lo lắng khi kết hôn với một người chồng nổi tiếng, họ sẽ dành nhiều thời gian cho cộng đồng thay vì gia đình. Nhưng sau đó, chị phát hiện người đàn ông của mình thích cuộc sống gia đình, thích ăn cơm nhà và dạy dỗ con cái.

Cuộc sống Tú Lơ Khơ ra sao sau khi cưới vợ hơn 21 tuổi? - ảnh 4

Tú Lơ Khơ của hiện tại.

Khoảng thời gian sau đó, hiện tượng mạng họ Nguyễn lại hạn chế chia sẻ những thông tin về bản thân. Cho đến gần đây, anh đã có fanpage riêng trên mạng xã hội để cập nhật về cá nhân cũng như công việc.

Từ loạt clip trên Tiktok cho thấy, Tú Lơ Khơ vẫn điển trai, thân hình đô con hơn lúc mới cưới vợ. Ngoài ra, những khoảnh khắc khoe vợ của 9X làm nhiều người ghen tị.

Cuộc sống Tú Lơ Khơ ra sao sau khi cưới vợ hơn 21 tuổi? - ảnh 5

Cũng từ những video ấy, "nam thần chuyển giới" đã tiết lộ một phần cơ ngơi đồ sộ vợ chồng anh đang sở hữu. Từ không gian nơi ở rộng rãi cho đến những chiếc xế sang đắt tiền. Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ trước cuộc sống dư giả của Tú.

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet