Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân

Giải trí 13/10/2020 - 23:57

Á hậu Thụy Vân đang có một công việc tốt và một gia đình hạnh phúc.

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 1

Thời gian gần, Thụy Vân thu hút sự quan tâm của người ái mộ khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 2

Từng đoạt giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và nhiều lần đảm nhận vai trò MC của nhiều mùa Hoa hậu Việt Nam, Thụy Vân có rất nhiều kinh nghiệm khi đảm nhận vị trí "ghế nóng" lần này.

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 3

Chia sẻ về giá trị danh hiệu từng nhận được, Thụy Vân thẳng thắn cho biết, cô có nhiều cơ hội đến với mình hơn. Người đẹp còn hài hước nói "dù có thành bà lão 80 tuổi, tôi vẫn sẽ được gọi là á hậu Thụy Vân".

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 4

Với Thụy Vân, cô khẳng định không mất gì khi trở thành người nổi tiếng. Tuy nhiên, người đẹp tiết lộ, cô sẽ cảm thấy hơi e ngại nếu ra đường không trang điểm.

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 5

Trả lời câu hỏi về việc thời gian gần đây ít lên sóng VTV, Thụy Vân cho biết, do cô bận rộn với vai trò giám khảo Hoa hậu Việt Nam nên được nhà đài tạo điều kiện giảm bớt công việc.

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 6

Thụy Vân cũng tiết lộ, cô đã chuyển sang phòng ban khác để làm mới bản thân nhưng vẫn là người nhà đài VTV.

Cuộc sống viên mãn của á hậu xinh đẹp Thụy Vân - ảnh 7

Về cuộc sống riêng, Thụy Vân đang có một gia đình hạnh phúc. Người đẹp ít khi chia sẻ về chồng nên có xuất hiện tin đồn ly hôn tuy nhiên Thụy Vân phủ nhận thông tin này.